Jackson và RM: bromance đáng yêu của Kpop

0
1115

 

Trong thế giới Kpop, bromance nở rộ khắp nơi. Một trong những bromance được nhiều người chú ý là tình bạn đẹp giữa Jackson (GOT7) và RM (BTS).

#1. Trong show ‘Taste of others’

Trong một tập của chương trình, Jackson cảm thấy chán và anh gọi cho RM để giết thời gian. Thậm chí anh chàng còn nói nhớ trưởng nhóm BTS nữa.

#2. Rap battle

Khi các host hỏi Jackson tình bạn của họ bắt đầu như thế nào, thành viên GOT7 chia sẻ anh luôn muốn kết bạn với RM. Sau đó cả hai bước vào ‘cuộc chiến’ rap khiến mọi người đều bật cười bởi những bình luận liên tục của Jackson.

#3. Sau sân khấu

Hai anh chàng luôn tìm cách chọc ghẹo nhau và sau cánh gà là địa điểm quen thuộc để những ‘tương tác’ này xảy ra.

#4. Couple name!

Bạn thích Jackmonster hay Rapson hơn? Jackson từng nhắc đến trong một show TQ rằng RM là người mà anh rất tôn trọng và RM là một người bạn rất trung thành.

#5. BTS và GOT7 tại MAMA

Đừng quên sân khấu đặc biệt nơi hai nhóm nhạc đem đến màn trình diễn mạnh mẽ và cuốn hút nhất.

#6. Người hỗ trợ trong ‘Problematic Men’

Bạn bè thật sự là người ở bên bạn lúc bạn cần và RM đã nhờ Jackson đến hỗ trợ mình trong show này.

#7. Tình đơn phương?

Khi gặp gỡ thoáng qua GOT7 ở sảnh, RM cố lướt qua Jackson nhưng bị anh chàng ‘túm’ lại và hỏi “Sao cậu luôn cư xử lạnh lùng với mình vậy?” khiến RM có chút bối rối và thừa nhận rằng Jackson dễ thương hơn mình.

#8. Hội ngộ tại AMA

Jackson cũng được mời đến American Music Awards 2017 – sự kiện có tiết mục ‘lịch sử’ của BTS và đương nhiên hai anh chàng không bỏ qua khoảnh khắc selfie cùng nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here