Điểm tin Kbiz 01/12: Rain, EXO, Lee Joon, Wendy & Baek Ah Yeon

0
486

 

# Rain trở lại cực ngầu trong MV ‘Gang’

‘Ông hoàng nhạc dance’ một lần nữa khoe vũ đạo điêu luyện trong sản phẩm âm nhạc comeback. ‘Gang’ là ca khúc chủ đề trong mini album đầu tiên ‘My life’ của Rain.

# EXO nhá hàng cho album tiếng Nhật, Lay sẽ đại diện các nhà sản xuất quốc dân trong ‘Produce 101’

Các chàng trai EXO trông thật bảnh bao trong ảnh teaser nhóm cho full album tiếng Nhật đầu tiên có tựa đề ‘Countdown’. Album gồm tổng cộng 10 ca khúc, trong đó 6 bài hát đã được phát hành trước đó và 4 track mới toanh. Ca khúc chủ đề mang tên ‘Electric kiss’. Sản phẩm được phát hành trong nhiều phiên bản độc đáo: phiên bản gốc – phiên bản từng thành viên – phiên bản đặc biệt chỉ dành cho EXO-L tại Nhật.

Dự kiến ‘Countdown’ sẽ ra lò vào ngày 24 tháng 1 năm sau. Có thể thấy sản phẩm âm nhạc này cũng vắng bóng sự tham gia của Lay.

Theo thông tin ngày 29 tháng 11, Lay được chọn làm đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân trong ‘Produce 101’ phiên bản Trung. Trước đó, show sắp khởi chiếu ‘Model Idol Trainee’ (tên cũ là ‘Idol Evolutionism’) gây tranh cãi vì ‘đạo nhái’ hoàn toàn chương trình sống còn ‘Produce 101’ của Mnet mà không có bất cứ giấy phép hợp lệ hay thủ tục mua bản quyền nào. Nếu thông tin chính xác, Lay sẽ đảm nhận vai trò tương tự như Jang Geun Suk và BoA đã làm trong hai mùa ‘Produce 101’ vừa qua tại Hàn.

‘Model Idol Trainee’ đã quyết định thay đổi tên gọi khi ngày ra mắt đang đến gần. Chương trình sẽ chọn ra một nhóm nhạc nam từ 111 thực tập sinh dựa trên quyết định của khán giả xem đài.  ‘Model Idol Trainee’ dự kiến phát sóng vào tháng 1 năm 2018.

# Thưởng thức ‘Cô bé bán diêm’ của Wendy và Baek Ah Yeon

Thành viên Red Velvet và nghệ sĩ solo của JYP đã phát hành MV ‘The little match girl’ – sản phẩm mới nhất trong dự án SM Station 2. Ca khúc là bản ballad mùa đông ấm áp, nói lên sự khát khao một ai đó để yêu thương dựa trên câu chuyện cổ của Andersen.

MV còn có sự tham gia của Jaehyun (NCT).

# Lee Joon hoàn thành xuất sắc huấn luyện quân sự cơ bản ở hạng đầu

Diễn viên Lee Joon kết thúc khoá huấn luyện quân sự cơ bản 5 tuần ở vị trí #1 trong tổng số 184 binh sĩ được đào tạo. Anh đã nhập ngũ vào ngày 24 tháng 10 và sẽ được bổ nhiệm vào sư đoàn 8 của quân đội Hàn Quốc. Đây là đơn vị mà Lee Joon tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự cho đến khi được xuất ngũ vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here