Heechul vô cùng phấn khích trước món quà của ‘ba vợ’!

0
593

 

‘Idol 4D’ Kim Heechul một lần nữa thể hiện tình cảm ‘dạt dào’ dành cho Sohee (thành viên Wonder Girls).

Tập phát sóng ngày 30 tháng 11 của chương trình ‘Life bar’ đã mời đến trường quay các nghệ sĩ J.Y.Park và Park So Hyun. Trong talkshow, J.Y.Park chia sẻ rằng anh đã đem đến một món quà nhận được từ ba của Sohee. Nghe nhắc đến tên em út Wonder Girls, ngay lập tức nguyên ‘một trời thương mến’ ngập tràn trong ánh mắt của Heechul và trông anh có vẻ vô cùng phấn khích.

Park So Hyun nói thêm: “Cậu ấy thực sự yêu mến Sohee lắm.” J.Y.Park tiếp tục giải thích rằng món quà là rượu nhà làm do chính ba của Sohee thực hiện. Heechul hào hứng đáp lại: “Ôi, tuyệt quá.” Thấy vậy MC Shin Dong Yup mới bình luận “Nhưng cậu thậm chí còn không biết nó được làm từ cái gì mà.”

Người sáng lập JYP Entertainment tiết lộ đấy là rượu nho: “Nhưng tôi có phần lo lắng đó. Đây là quà từ ba của Sohee nhưng nếu hương vị khác với những gì chúng ta mong đợi thì sao…” Ngay lập tức Heechul khiến mọi người bật cười khi nhanh nhảu trả lời: “Hyung, em có thể ăn cả đá nếu đó là từ ba của Sohee gửi đến” và nói thêm rằng “Em thực sự tò mò về thức uống từ ba vợ, ý em là… ba của Sohee.”

Đúng là phải chào thua anh chàng 4D của Super Junior!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here