JYP không muốn nghệ sĩ hẹn hò, GOT7 và TWICE còn ‘FA’ dài dài!

0
1218

 

J.Y.Park đã chia sẻ những suy nghĩ về việc các nghệ sĩ của mình hẹn hò trong tập phát sóng ngày 30 tháng 11 của chương trình ‘Life bar’.

Ban đầu, nhà sản xuất họ Park mở lời về kinh nghiệm riêng của mình và chia sẻ ông là nghệ sĩ đầu tiên tự tin tiết lộ với công chúng rằng mình đang ở trong một mối quan hệ. J.Y.Park giải thích rằng việc thú nhận như vậy ảnh hưởng tiêu cực đến việc bỏ phiếu bình chọn trong các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, ông vẫn tự nhủ ‘Sau này khi thời gian trôi qua, tôi sẽ được chấp nhận bởi tài năng của mình hơn là sự nổi tiếng’.

Nghe vậy, MC Heechul mới hỏi: “Thế thì anh cảm thấy ra sao nếu GOT7, TWICE hay Jeon So Mi tự tin nói ‘Có’ khi họ được hỏi là có bạn trai hay bạn gái không?”

J.Y.Park trả lời: “À, tôi không nghĩ việc họ nói dối là đúng, vì vậy chuyện nên làm là họ đừng  hẹn hò gì cả.”

Các MC và khách mời bật cười, chỉ ra rằng lời J.Y.Park nói trước đó về việc được chấp nhận bởi tài năng hơn là sự nổi tiếng tương phản với qui tắc của ông về chuyện hẹn hò đối với nghệ sĩ trong công ty. J.Y. Park ‘bẻ’ lại: “Tôi đang nói điều này vì họ thôi. Bởi vì chuyện đó khó khăn mà! Thật sự khó. Ý tôi là, bạn có muốn tiếp tục thua cuộc trong việc bình chọn của khán giả không? Bạn không thể sống như thế được.”

Bức ảnh làm dấy lên nghi ngờ Mina và BamBam đang hẹn hò

Hồi tháng 3 năm nay, dấy lên tin đồn về việc Mina (TWICE) và BamBam (GOT7) hẹn hò khi một bức ảnh khá thân thiết của cả hai bị rò rỉ trên mạng xã hội. Dù phía JYP khẳng định đây là ảnh thật, không phải ảnh ghép nhưng cũng phủ nhận việc hai idol đang ‘be in a relationship’. Trước khi scandal này nổ ra, J.Y.Park từng có những chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò của nghệ sĩ nhà JYP: “Ban đầu, lệnh cấm này được kéo dài trong 5 năm. Tuy nhiên không ai làm theo cả nên nó được rút ngắn lại còn 3 năm.” Theo đó, các nghệ sĩ sẽ không được hẹn hò trong ít nhất 3 năm từ khi debut và phải toàn tâm toàn ý vào việc luyện tập.

GOT7 ra mắt vào tháng 1 năm 2014, tính đến thời điểm này đã qua thời hạn ‘giới nghiêm’ về việc hẹn hò. Trong khi đó, ra mắt vào tháng 10 năm 2015, TWICE chỉ mới đi qua hơn 2/3 thời gian của ‘lệnh cấm’ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here