Super Junior tung poster hài hước và ca khúc mới trước thềm ‘Super Show 7’

0
301
Siwon sẽ tham gia Super Show 7

 

Với sự trở lại không thể ‘lầy lội’ hơn trong các chương trình giải trí ăn khách như Weekly Idol, Knowing brothers, đặc biệt là SNL Korea trong đợt comeback lần này, Super Junior tiếp tục chứng tỏ chất hài hước vẫn tràn đầy trong mỗi thành viên với poster cá nhân cho chuỗi concert sắp tới.

‘Super Show 7’ sẽ diễn ra vào ngày 15~17 tháng 12 tại sân vận động trong nhà Jamsil, Seoul. Đây sẽ là những concert vô cùng đặc biệt, bởi không chỉ đánh dấu sự trở lại của idol lừng lẫy nhà SM sau hơn 2 năm mà còn cho thấy nỗ lực rất lớn của mỗi thành viên để được đứng trên cùng một sân khấu khi đội hình hiện nay chỉ còn một nửa so với những ngày đầu. Khuấy động dòng cảm xúc đó, Super Junior mang đến những tấm poster gửi gắm điều muốn nói theo phong cách hài hước vốn có của nhóm.

Leeteuk: Tôi, năm thứ 13 kể từ khi debut, kẻ tìm kiếm sự chú ý
Heechul: King god general emperor Super Show 7
Eunhyuk: Okay~~ nghiêm túc mà nói đây là sự trở lại của Super Show 7 sau thời gian thực sự dài
Yesung: Bất kể tất cả các bạn nói gì, tôi là hong-hap hong-hap hong-hap hong-hap hong-hap (hong-hap / là ‘con trai’)
Shindong (cầm một cây búa): Bạn đến một mình à?
Siwon: Hoan nghênh. Lần đầu tiên bạn tới Super Show 7 đúng không?
Donghae: Lúc buồn là tôi đi Super Show à

Các poster cá nhân này được lên kế hoạch bởi Shindong và Eunhyuk – hai thành viên này cũng sẽ tham gia rất nhiều vào việc sản xuất tổng thể cho Super Show 7. Chuyến lưu diễn thứ 7 của Super Junior sẽ khởi động tại Seoul trước khi ghé thăm những nước khác.

Nhóm nhạc kì cựu nhà SM sẽ phát hành phiên bản ‘PAUSE’ của album thứ 8 ‘PLAY’, trong đó có ca khúc ‘Shadowless’ của vocal team KRY. Bản ballad truyền thống này được Kyuhyun, Ryeowook và Yesung chuẩn bị trong 5 năm với phần audio teaser bên dưới:

Bộ đôi Eunhyuk & Donghae cũng tung ra MV hoàn chỉnh cho single tiếng Nhật mới nhất ‘Here we are’ mang màu sắc mùa hè rực rỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here