Những bromance Kpop khiến người xem cũng phải ganh tị

0
1073

 

Một trong những nét đẹp của ngành công nghiệp Kpop là cách mà các nghệ sĩ cư xử tử tế với nhau và những mối liên hệ khắng khít giữa họ. Thật vui khi nhìn thấy các thành viên trong nhóm gắn bó với nhau, hoặc thành viên từ các nhóm nhạc khác nhau lại trở nên thân thiết. Sau đây là một số bromance đáng ngưỡng mộ của Kpop.

#1. Baekhyun (EXO) – V (BTS)

V khá quảng giao và hoà đồng, anh là bạn của nhiều người nổi tiếng khác trong Kbiz. Một trong đôi bạn được yêu thích là Baekhyun và Taehyung. Họ rất cute khi pose vẻ mặt tương tự khi selfie.

#2. G-Dragon – Taeyang (Big Bang)

Bỏ qua đôi bạn này là một thiếu sót lớn khi nói về bromance Kpop. G-Dragon và Taeyang đã là bạn từ khi còn là những cậu bé được đào tạo tại YG và tiếp tục phát triển, hỗ trợ lẫn nhau trong suốt nhiều năm qua. Đây có thể xem là một trong những tình bạn lâu bền và ngọt ngào nhất.

#3. Donghae – Eunhyuk (Super Junior)

Hai người rất thoải mái với nhau đến nỗi họ gần như luôn luôn thể hiện skinship cả trên và ngoài sân khấu. Chạy ùa vào vòng tay nhau cho một cái ôm ấm áp là điều thường thấy giữa Donghae và Eunhyuk.

#4. Sandeul (B1A4) – Jin (BTS) – Ken (VIXX)

Ba chàng ngố này xây dựng một tình bạn quí giá. Họ rất thân thiết đến nỗi còn ở bên nhau trong dịp năm mới tại nhà của Jin với một bữa ăn do mẹ của Jin nấu!

#5. Chanyeol (EXO) – Minho (SHINee)

Hai người bạn rất thân thiết đến mức họ có thể trở thành anh em. Không chỉ vậy, Chanyeol và Minho không bao giờ xấu hổ khi thể hiện skinship và sự yêu mến dành cho nhau.

#6. Mark – Jinyoung (GOT7)

Với sự cứng rắn của Jinyoung và ngớ ngẩn của Mark, hai anh chàng cũng là một bromance đáng yêu trong GOT7.

#7. N – Leo (VIXX)

Có thể thấy các chàng trai dễ thương của VIXX luôn mỉm cười và dành thời gian với nhau. Leo không thường mỉm cười nhưng bất cứ khi nào có N ở bên thì không còn nghi ngờ gì nữa, trên khuôn mặt Leo sẽ nở nụ cười.

#8. Daehyung – Youngjae (B.A.P)

Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng có thể nhìn thấy hai anh chàng bên nhau. Kể từ khi debut, Daehyung và Youngjae đã là những người bạn tốt luôn ở bên cạnh để yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.

#9. Taemin (SHINee) – Jimin (BTS)

Không quá ngạc nhiên khi hai ‘cỗ máy nhảy’ cuốn hút này là bạn tốt của nhau. Taemin và Jimin còn khẳng định điều này trong một cuộc phỏng vấn.

#10. RM (BTS) – Jackson (GOT7)

Tuy có vẻ Jackson hay ‘đeo bám’ RM ‘hờ hững’ nhưng tình bạn giữa hai anh chàng rất tốt. Jackson luôn khen ngợi RM, còn trưởng nhóm BTS đã tin tưởng mời Jackson làm người hỗ trợ khi anh tham gia một chương trình trí tuệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here