Không chỉ đọc fanfic, idol này còn thêm thắt tình tiết cho câu chuyện!

0
429

 

Không phải idol nào cũng đọc fanfic, mà một khi đã đọc thì…

Fanfic không còn xa lạ với cộng đồng người hâm mộ và những câu chuyện như thế này đã xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên không phải ngày nào fanfic của bạn cũng được đọc bởi chính thần tượng mà bạn đang viết đến đâu… Vì vậy, chắc chắn là rất hiếm khi thấy các idol thêm thắt tình tiết hay nội dung cho fanfic.

Nhưng đó chính xác là những gì mà anh chàng Jae của DAY6 đã làm. Chẳng biết làm thế nào Jae tìm thấy ficlet này (truyện ngắn) vì anh chàng không đề cập đến tên mà chỉ thông qua hình ảnh (có thể Jae có một tài khoản riêng chỉ để theo dõi fan?!). Nhưng Jae đã tìm thấy tweet của một fan và nghịch ngợm thêm thắt nội dung vào đó.

Anh ấy đột nhiên nhận ra rằng mình đã vượt qua định nghĩa về cái đẹp. Vuốt các nếp nhăn trên bộ vest đen gợi cảm, anh ấy can đảm bước về phía cô, rít lên một âm thanh chiến thắng.

Đây là phần viết tiếp một tweet của fan có nội dung: Anh ấy tiếp tục nhìn cô, không chắc rằng mình nên làm gì; anh ấy có biết đâu, cô đang chờ đợi và lo lắng tự hỏi rằng anh sẽ tiến đến chỗ mình ngồi hay không.’

Jae luôn là một anh chàng hay đùa cợt, thường xuyên tương tác với người hâm mộ của mình nhưng đây là lần đầu tiên Jae có cách giao lưu thế này với fan. Bạn nghĩ sao về chi tiết mà Jae thêm vào?

DAY6 sắp phát hành full album thứ hai ‘Moonrise’ – phần cuối cùng trong dự án ‘Every DAY6’. Album gồm tổng cộng 18 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề ‘I like you’ mang âm hưởng rock cuối thập niên 80.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here