The Boyz – tân binh chưa ra mắt tại Hàn đã kí hợp đồng với Sony Music Nhật

0
534

 

The Boyz thậm chí còn chưa ra mắt tại đất nước mình nhưng đã sẵn sàng cho các hoạt động tại Nhật!

Sau hợp đồng được kí kết gần đây, Sony Music Nhật Bản trở thành công ty quản lí cho The Boyz tại xứ sở hoa anh đào. Creker Entertainment cho biết: “The Boyz được gọi là ‘dream team’ khi họ tập hợp cùng nhau và chúng tôi đang nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các công ty âm nhạc của Nhật.”

The Boyz là gương mặt người mẫu mới toanh của thương hiệu đồng phục học đường Skool Looks. Nhóm được lựa chọn đại diện nhãn hàng vì sự cuốn hút đa dạng và xu hướng hợp thời. Ngoài ra, The Boyz còn là người mẫu cho các tạp chí, thương hiệu trang điểm, gà rán, thức ăn nhẹ,…

Nhóm nhạc 12 thành viên này đã có dịp giới thiệu mình qua chương trình ăn khách như ‘Produce 101’, ‘School rapper’, ‘Kpop star’ và show thực tế ‘Flower boy snack shop’.

The Boyz gồm 12 thành viên: Q, Eric, Jacob, New, Sangyeon, Jooyeon, Hwall, Younghoon, Kevin, Hak Nyeon, Hyunjae, Sunwoo. The Boyz sẽ chính thức debut với album ‘The first’ vào ngày 6 tháng 12.

Nhóm đã tung ra 2 teaser cho ca khúc chủ đề ‘Boy’:

Trước đó, sự kiện đặc biệt ‘Heart to heart’ của nhóm diễn ra vào ngày 28 tháng 10 đã bán hết vé chỉ trong vòng 1 phút. Lượng khán giả theo dõi show thực tế ‘Flower boy snack shop’ cũng tăng lên sau mỗi tập. Kết thúc chương trình, các chàng trai đã phát hành một video đặc biệt là một ca khúc lãng mạn dành tặng fan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here