IU làm gì khiến thành viên Red Velvet khóc tại MelOn Music Awards?

0
3279

 

Tại MelOn Music Awards 2017 vừa diễn ra vào ngày 2 tháng 12, IU được trao giải thưởng Nhạc sĩ xuất sắc nhất và cô đã khiến em út Yeri của Red Velvet rơi nước mắt trong sự kiện chúc mừng những thành tích của Kpop năm nay.

IU có tiết mục trình diễn cho ca khúc ‘Dear name’ tại lễ trao giải này và Yeri tình cờ hát theo tiền bối. Nhưng người hâm mộ bắt gặp Yeri lau nước mắt khi phần trình diễn vẫn đang diễn ra.

Đó là khi IU bắt đầu hát với một nhóm ca sĩ và người chơi nhạc ‘vô danh’ – những người chưa thể toả sáng với sự nổi tiếng.

Tiết mục của IU gồm các thành viên tài năng của dàn đồng ca – những người hát đệm cho các nghệ sĩ nổi tiếng, người trình diễn đường phố, thực tập sinh và bất cứ ai chưa thể tìm kiếm một cái tên trong ngành công nghiệp âm nhạc cạnh tranh khốc liệt này.

Qua màn trình diễn của IU, họ được trao một cơ hội nêu tên mình trước khán thính giả toàn cầu và tạm dừng việc ‘vô danh’ dù chỉ trong chốc lát.

Ý nghĩa sâu sắc của tiết mục khiến Yeri xúc động đến rơi nước mắt khi toàn thể khán giả đều vỗ tay tán thưởng cho những nghệ sĩ vô danh đó. Và như thường lệ, IU lại chạm đến cảm xúc của chúng ta theo một cách thật đặc biệt.


Tiết mục của IU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here