Onew viết thư xin lỗi, một số fan nghĩ đây chỉ là cách xoa dịu tình hình!

0
532

 

Thành viên Onew của SHINee đã đăng một lời xin lỗi sau gần 4 tháng im lặng sau cuộc tranh cãi vào tháng 8 về việc anh bị cáo buộc quấy rối tình dục trước khi lời buộc tội được đưa ra.

Tối 4 tháng 12, một lá thư viết tay của Onew được chia sẻ trên website của SHINee có nội dung như sau:

Xin chào, đây là Onew.

Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến những người luôn yêu thương và ủng hộ tôi thất vọng bởi những thông tin không tốt. Trong khi tạm dừng các hoạt động trong 4 tháng qua, tôi đã suy ngẫm sâu sắc về việc tôi đã làm tất cả các bạn fan – những người đã yêu thương bản thân còn thiếu sót của tôi – thất vọng thế nào, tôi thấy giận và tự trách bản thân mình.

Tôi đã lo lắng trong một thời gian dài về việc làm sao để xin lỗi và tôi nên dùng những lời lẽ gì. Tôi rất xin lỗi vì đã thận trọng ngay cả khi viết bất cứ điều gì, vì vậy bây giờ cuối cùng tôi mới đăng lá thư này, mặc dù đã quá muộn.

Tôi càng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm, tôi càng nên hành động có trách nhiệm hơn trong cuộc sống riêng tư của mình. Vì vậy tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng.

Thông qua lá thư này, tôi muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi các thành viên SHINee – những người đã làm việc vất vả với tôi trong hơn 9 năm qua, và tôi muốn xin lỗi một lần nữa đến ba mẹ tôi và các nhân viên trong công ty – những người hẳn đã bất ngờ vì tôi.

Tôi sẽ tiếp tục phản tỉnh bản thân và luôn nghiêm khắc hơn với chính mình và cố gắng hết sức. Tôi hứa rằng trong tương lai, cả trong các vấn đề chung và riêng, tôi thực sự sẽ làm hết sức mình để trở thành một người xứng đáng với tên gọi của SHINee.

Onew kính bút.

Lá thư của Onew lại vấp phải những suy đoán và chỉ trích rằng đây chỉ là một cách xoa dịu tình hình sau khi một số fan của SM quyết định tẩy chay sản phẩm season greeting bởi có sự góp mặt của Onew. Ngày 28 tháng 11 vừa qua, hashtag #shinee_season_boycott bắt đầu lan truyền trên Twitter. ‘2018 Artist season greetings’ bao gồm bảng kế hoạch hàng tháng, photocard và poster của các nghệ sĩ nhà SM. Video teaser cho SHINee có sự xuất hiện của Onew khiến nhiều fan ‘dậy sóng’ bởi họ chưa quên tranh cãi về cáo buộc thần tượng này quấy rối tình dục nổi lên hồi mùa hè. Tuy nhiên vẫn có những người hâm mộ bày tỏ mong muốn được thấy Onew trở lại.

SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận lá thư của Onew được viết vì làn sóng tẩy chay các sản phẩm chào mùa mới.


Onew xuất hiện trong teaser season’s greeting của SHINee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here