Siwon (SuJu) lần đầu xuất hiện trước công chúng sau tranh cãi về thú cưng của gia đình

0
382

 

Lần đầu tiên Siwon lộ diện trước công chúng từ khi nổ ra những tranh cãi liên quan đến chú chó Bugsy của gia đình anh.

Ngày 4 tháng 12, các diễn viên và ekip sản xuất bộ phim ‘Revolutionary love’ của đài tvN tụ họp cùng nhau cho sự kiện chúc mừng hoàn thành bộ phim. Siwon đảm nhận vai nam chính trong dự án, anh tham gia sự kiện với trang phục tối màu. Khi vụ việc thú cưng của gia đình Siwon cắn một người hàng xóm dẫn đến người này tử vong vài ngày sau đó vì nhiễm trùng máu, công chúng và nhiều người hâm mộ đã chỉ trích gay gắt và quay lưng với Siwon.

Rating của bộ phim mới tăng gần gấp đôi sau tập 2 đã bắt đầu tụt dốc bởi sự phản đối của người xem. Thậm chí nhiều người còn tuyến bố sẽ tẩy chay ‘Revolutionary love’ nếu Siwon không rút lui khỏi dự án. Tuy nhiên, không như đàn em Onew (SHINee) bị tẩy chay mạnh mẽ (vì cáo buộc quấy rối tình dục) đến mức phải bị thay bằng một diễn viên khác trong phim mới, Siwon vẫn tiếp tục tham gia bộ phim tới tập cuối cùng. Tuy đã giảm mạnh so với rating cao nhất của tập 2, ‘Revolutionary love’ khép lại với tỉ suất người xem là 2,1% cho tập 16, chỉ kém tập đầu tiên 0,1%.

Trước đó, Siwon không thể tham gia các hoạt động quảng bá cho sự trở lại của Super Junior với ca khúc chủ đề ‘Black suit’. Tuy nhiên, gần đây SJ Label thông báo rằng Siwon sẽ xuất hiện trong concert Super Show 7 của nhóm vì những ràng buộc về mặt hợp đồng.

Siwon sẽ tham gia Super Show 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here