Điểm tin Kbiz 06/12: cặp đôi mới, chứng nhận barista, ‘oan gia radio’

0
1246

 

# Park Bo Ram và Seo In Guk xác nhận đang hẹn hò

Ca sĩ Park Bo Ram (23 tuổi) và diễn viên – ca sĩ Seo In Guk (30 tuổi) đã khép lại những tin đồn hẹn hò gần đây bằng việc xác nhận đó là sự thật. Hai nghệ sĩ đều xuất thân từ chương trình ‘Superstar K’ và đang hẹn hò hơn 1 năm rưỡi qua. Các hãng truyền thông nói rằng thường bắt gặp hai ngôi sao bí mật hẹn hò cũng như Seo In Guk là nguồn động viên to lớn cho Park Bo Ram khi mẹ của cô qua đời hồi tháng 10.

Phía Seo In Guk khẳng định thông tin này trong khi công ty quản lí CJ E&M của Park Bo Ram cho biết vẫn đang xem xét các tin đồn.

# Sản phẩm season’s greeting của nghệ sĩ nào được fan đặt hàng trước nhiều nhất?

Chúng ta đang ở tháng cuối cùng của năm 2017 và các nghệ sĩ cũng chuẩn bị tung ra các sản phẩm chào mùa mới để các fan có thể đón một năm 2018 tràn đầy năng lượng hơn. Website thương mại Yes24 đã thống kê lượng đặt trước các sản phẩm này từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12. Xem thần tượng nào có lượng pre-order nhiều nhất nè!

#1. EXO (sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12)
#2. TWICE (sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 12)
#3. BTS (sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 12)
#4. Red Velvet (sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12)
#5. Jung Se Woon (sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 12)
#6. INFINITE (sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 12)

Trong danh sách trên, đáng chú ý nhất là ca sĩ solo Jung Se Woon – anh chàng là tân binh mới ra mắt nửa cuối năm nay sau khi lỡ cơ hội debut cùng Wanna One ở vị trí #12.

# Eun Ji Won và Song Min Ho giành được chứng nhận barista cho ‘Kang’s Kitchen’

Barista là từ xuất phát từ Ý, chỉ những người làm công việc pha chế cà phê (đặc biệt là espresso, cappuccino là latte art) và các thức uống không cồn khác.

Song Min Ho nói rằng anh đã có được chứng nhận barista trước khi ra mắt chương trình ‘Kang’s kitchen’ và anh đi cùng với Eun Ji Won để giữ lời hứa. Hai người phụ trách về café latte và cà phê Vienna cho nhà hàng của chương trình. Đón xem kĩ năng của Song Min Ho và Eun Ji Won trong ‘Kang’s kitchen’ bắt đầu từ tuần này nhé.

# Kim So Hyun sẽ ‘đối đầu’ với thành viên Highlight trong phim mới

Diễn viên Kim So Hyun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau nửa năm. Cô được KBS chọn vào vai chính của bộ phim truyền hình ‘Radio romance’. Bộ phim là câu chuyện về một diễn viên hàng đầu đã sống theo những chỉ dẫn trong suốt sự nghiệp và một biên kịch cho một chương trình phát thanh – người gặp vấn đề với việc viết lách. Khi chàng diễn viên trở thành DJ cho chương trình radio này, chưa khi nào show đi theo kịch bản.

Kim So Hyun sẽ đảm nhận vai biên kịch và ‘đối đầu’ với diễn viên Doojoon (Highlight). Phim dự kiến phát sóng vào tháng 1 năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here