Điểm tin nghệ sĩ SM 06/12: sẽ có NCT Việt Nam!

0
566

 

# SM dự định sản xuất một nhóm NCT người Việt

Lee Soo Man gần đây tiết lộ rằng SM Entertainment sẽ giới thiệu một nhóm nhạc NCT Việt Nam.

Người đứng đầu SM đã ở Hà Nội vào ngày 5 tháng 12 để tham dự một diễn đàn. Ông Lee cho biết: “SM sẽ săn lùng những tài năng ở Việt Nam để tạo ra một ‘NCT Vietnamese Team’ – nhóm nhạc sẽ trở thành một ngôi sao không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới. Chúng tôi sẽ sáng tạo Vpop thông qua dự án NCT của SM, giống như Kpop.”

Các thành viên trong dự án NCT của SM

Chưa rõ kế hoạch này được tiến hành khi nào nhưng đây sẽ là một tin vui cho các bạn trẻ Việt theo đuổi ước mơ thành thần tượng âm nhạc. NCT – viết tắt của cụm từ Neo Culture Technology – là dự án không giới hạn số lượng thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ tại các thành phố trên thế giới. Với gu âm nhạc đa dạng và độc đáo, NCT hứa hẹn sẽ chiều lòng người hâm mộ ở mọi độ tuổi và sở thích. NCT đã ra mắt 3 nhóm nhỏ là NCT U, NCT 127 và NCT Dream tại Hàn Quốc.

# Show thực tế ‘SJ Returns’ sẽ lên sóng JTBC2

Chương trình thực tế đánh dấu sự trở lại của Super Junior sau hơn 2 năm – ‘SJ Returns’ – được trình chiếu trên V Live từ ngày 9 tháng 10 sẽ được phát trên sóng truyền hình JTBC2.

Hồi tháng 10, ‘SJ Returns’ đứng #1 trên bảng xếp hạng video hàng tháng của V Live, bên cạnh việc thu hút sự quan tâm khổng lồ từ người hâm mộ Hàn Quốc cũng như quốc tế. Bắt đầu từ 7 giờ tối nay, khán giả tại Hàn có thể xem lại quá trình comeback của Super Junior trong những tập phim vui nhộn trên truyền hình trong 6 tuần.

Super Junior sẽ khởi động chuyến lưu diễn thế giới ‘Super Show 7’ vào ngày 15~17 tháng 12 tại Seoul.

# Eunhyuk hé lộ vũ đạo cho ‘Super Show 7’

Các fan của Super Junior có thể thưởng thức một phần vũ đạo của ‘Scene stealer’ trong tour lưu diễn sắp tới của nhóm. Hai thành viên Eunhyuk và Shindong đã tích cực tham gia vào quá trình sản xuất concert cũng như các hình ảnh cho buổi diễn, bố trí sân khấu,… nên chắc chắn các ELF sẽ nhận được một series concert vô cùng đặc biệt của Super Junior.

‘Scene stealer’ là một ca khúc nằm trong full album thứ 8 ‘PLAY’ của nhóm.

# Ca khúc mới của SM Station 2 qui tụ nhiều nghệ sĩ

Tuần này SM Station 2 sẽ đem đến một đến một sản phẩm hợp tác nóng hổi với sự tham gia của 3 thành viên Super Junior cùng Solar của MAMAMOO. ‘Charm of life’ là một bản nhạc dance với phần âm thanh gây nghiện.

Solar (MAMAMOO)

Trong MV, Heechul hoá thành Nuksal, Shindong hoá thành KillaGramz và Eunhyuk là Go Jang Hwan của Namolla Family. Nuksal và KillaGramz thực sự sẽ xuất hiện trong MV này. ‘Charm of life’ được phát hành vào ngày 8 tháng 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here