‘Hữu xạ tự nhiên hương’ – thêm nhiều fan quốc tế ủng hộ BTS!

0
1373

 

Như đã đưa tin, BTS lại phá kỉ lục của chính mình khi tiến đến hạng #28 trên Billboard Hot 100 với phiên bản remix của ‘MIC Drop’ trong khi thành tích cũ là ‘DNA’ ở vị trí #67.

Giờ đây, thứ hạng của mini album ‘Love yourself: Her’ tăng vọt với cách biệt đến 148 bậc, từ #198 tuần trước lên #50 tuần này trên Billboard 200. Sản phẩm âm nhạc của BTS đứng đầu trên xếp hạng World Albums (cho tuần 16 tháng 12), #12 trên Artist 100, #36 trên Independent albums, #74 trên Canadian Hot 100 và #22 trên Canadian Album Chart.

Mức độ nổi tiếng của BTS cũng tăng theo cấp số nhân đối với thanh thiếu niên Mĩ. Ngày 5 tháng 12, các chàng trai Big Hit đã đánh bật những nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, Selena Gomez để giành vị trí #1 trên Radio Disney Top 30 với bản hit ‘DNA’.

Radio Disney là mạng lưới âm nhạc được thực hiện bởi Disney Channels Worldwide. Phần lớn người nghe là các fan trẻ tuổi. Những ngôi sao Disney trước đây gồm Miley Cyrus, Justin Timberlake, Britney Spears, Lindsay Lohan đã ra mắt trong lĩnh vực âm nhạc qua Radio Disney. Việc BTS đang giữ vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này chứng minh fandom trẻ trung của nhóm đang lớn mạnh tại Mĩ.

Nhiều album của BTS đang cùng lúc xuất hiện trên xếp hạng album thế giới của Billboard, dù trong số đó có những sản phẩm không mới. Sau ngôi quán quân của ‘Love yourself: Her’ là ‘You never walk alone’ ở hạng 10 và ‘WINGS’ ở hạng 12.

BTS vừa phát hành phiên bản tiếng Nhật của ‘MIC Drop’ remix với một chút thay đổi trong MV. Single tiếng Nhật thứ 8 của nhóm dự kiến ra lò trong hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here