Vé concert của Big Bang được khách du lịch quốc tế mua nhiều nhất khi đến Hàn

0
787

 

Dịch vụ bán vé StubHub tiết lộ vào ngày 5 tháng 12 rằng: “Concert của Big Bang tổ chức vào tháng 1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul là sự kiện bán được nhiều vé nhất trong nửa đầu năm 2017 với đối tượng khách du lịch đến Hàn Quốc.”

Theo StubHub, concert của Big Bang có tên gọi “BIGBANG10 THE CONCERT: 0.TO.10 FINAL IN SEOUL” là sự kiện nổi tiếng nhất với 72% số lượt mua vé được thực hiện bởi người nước ngoài. Tiếp sau đó, buổi trình diễn của Coldplay tại Hàn Quốc vào tháng 4 là một lựa chọn phổ biến, cũng như concert của 2PM ở Seoul vào tháng hai. Các concert khác của BTS và ‘SM Town Live in Seoul 2017’ cũng là những sự kiện nổi tiếng với các fan quốc tế.

Vắng T.O.P trong concert, Big Bang sẽ làm gì với phần rap của anh?

Trong nửa đầu năm 2017, khách du lịch từ Nhật Bản đã mua vé nhiều nhất trong số tất cả đối tượng là người nước ngoài, theo sau là khách đến từ Mĩ, Anh, Canada và Đức. Mặt khác, sự kiện quốc tế mà những người hâm mộ tại Hàn Quốc mua vé nhiều nhất là trận bóng đá giữa Real Madrid và FC Barcelona vào mùa xuân năm nay. Các sự kiện quốc tế được người Hàn mua vé nhiều nhất là các trận bóng liên quan đến Real Madrid, Arsenal, Manchester United, FC Barcelona và Chelsea.

Cho Hyun Joon của StubHub Korea bình luận: “Với sự nổi lên của làn sóng Kpop, khả năng nhiều khách du lịch ghé thăm Hàn Quốc nhiều hơn bên cạnh việc tham dự các buổi hòa nhạc và các sự kiện liên quan khác.”

Sắp tới, Big Bang sẽ tổ chức concert ‘Last Dance’ tại Gocheok Sky Dome trong hai ngày 30~31 tháng 12 với sự tham gia của bốn thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung và Seungri.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here