BTS theo bước tiền bối TVXQ khi lập thành tích khủng với single tiếng Nhật mới

0
1566

 

Single tiếng Nhật thứ 8 của BTS vừa phát hành đã dẫn đầu bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon. Ngày 5 tháng 12, tổng cộng 269.861 bản single ‘MIC Drop/DNA/Crystal Snow’ đã được bán ra chỉ trong ngày đầu tiên. Không chỉ vậy, sản phẩm tiếng Nhật mới của BTS còn trở thành single tiếng Nhật đứng thứ 3 về doanh số tiêu thụ tốt nhất đối với một nghệ sĩ Kpop trong lịch sử.

Single thứ 8 của BTS cũng lập kỉ lục mới về lượng bán ra cao nhất của single tiếng Nhật đối với một nghệ sĩ Kpop trong tuần đầu tiên phát hành, dù thực tế nhóm đạt được con số này chỉ trong một ngày. Kỉ lục cũ được nắm giữ bởi ‘Break out’ của TVXQ với 255.917 bản trong tuần đầu tiên vào năm 2010.

Doanh số tiêu thụ single tiếng Nhật cao nhất mọi thời đại đối với một nghệ sĩ Kpop đến nay vẫn là ‘Break out’ của TVXQ với tổng cộng 289.412 bản bán ra. Nếu BTS ‘tẩu tán’ thêm 20.000 bản nữa với single tiếng Nhật thứ 8 này thì chắc chắn nhóm sẽ là những người nắm giữ kỉ lục mới.

Không chỉ vậy, BTS còn hiện diện trên danh sách ‘Top groups of 2017’ của Spotify.

Những chàng trai đạt được thành công vang dội khắp thế giới với mini album mới nhất ‘Love yourself: Her’ và ca khúc chủ đề ‘DNA’ là nhóm nhạc đứng thứ 9 về lượt stream nhiều nhất. Nhóm nhạc thần tượng Kpop này đã tiến vào top 10 bên cạnh những nghệ sĩ phương Tây nổi tiếng như Coldplay, Maroon 5, Red Hot Chili Peppers,…

Trước đó, BTS cũng phá kỉ lục của chính mình khi đạt thành tích cao nhất cho một nhóm nhạc Kpop trên Billboard Hot 100 với ‘MIC Drop’ remix.

‘Hữu xạ tự nhiên hương’ – thêm nhiều fan quốc tế ủng hộ BTS!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here