Điểm tin Kbiz 07/12: BamBam, ‘Running Man’, Song Min Ho, ‘Mix Nine’

0
891

 

# BamBam giới thiệu nhãn hiệu quần áo riêng và đóng góp từ thiện

Ngày 5 tháng 12, thành viên GOT7 thông báo ra mắt dòng thời trang riêng trên Twitter với thông điệp ‘doubleB’ Limited Edition Finally OUT! Hope you guys like it https://represent.com/bambam.

BamBam cũng tiết lộ sẽ quyên góp lợi nhuận cho mục đích từ thiện. ‘Tôi muốn tìm một cách để đem đến nhiều ý nghĩa hơn cho ‘doubleB’ – đây là cách tôi làm điều đó.’ Các thiết kế doubleB phiên bản giới hạn sẽ được bán trong vòng 2 tuần và mỗi món đồ bán ra sẽ hỗ trợ cho water.org – một tổ chức tập trung vào việc đem nước sạch và an toàn đến cho những người có nhu cầu trên khắp thế giới.

# ‘Running Man’ đạt rating cao nhất trong hơn 2 năm qua

PD Jung Cheol Min cám ơn các thành viên vì đã tin tưởng ekip sản xuất khi show ăn khách của SBS – ‘Running Man’ có bước tăng trưởng khả quan. Tập ghi hình tại Úc được phát vào ngày 3 tháng 12 lập kỉ lục với rating 10,3%, cao nhất trong 2 năm qua kể từ khi ‘Running Man’ chạm ngưỡng 10,1% về tỉ suất người xem hồi tháng 10 năm 2015.

PD Jung chia sẻ: “Bắt đầu hồi tháng 4, tôi đã thảo luận với các thành viên về kế hoạch chiêu mộ những thành viên mới và bắt đầu một dự án mới. Và đó là khi rating rơi xuống mức thấp nhất (3%), tôi nói với họ rằng ‘các bạn chỉ cần làm bất cứ điều gì các bạn muốn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ các bạn’. Lúc đó, tôi nói với họ rằng tôi muốn có thể tham dự buổi lễ ‘Entertainment Awards’ một cách đầy tự tin…”

Sau sự ra đi của Gary, ‘Running Man’ có sự cải tổ trong thành phần tham gia, với việc xuất hiện của hai diễn viên Jeon So Min và Yang Se Chan bên cạnh các thành viên cũ gồm Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo.

# YG phủ nhận nhóm á quân của ‘Mix Nine’ sẽ debut

YG Entertainment lên tiếng trước những tin đồn về chuyến lưu diễn nước ngoài cũng như các hoạt động quảng bá của nhóm á quân trong chương trình ‘Mix Nine’.

Vào cuối chương trình, ‘Mix Nine’ sẽ chọn ra 9 thành viên cuối cùng của nhóm nữ thực tập sinh để đối đầu với 9 thành viên tương tự của nhóm nam thực tập sinh nằm xác định nhóm nào có cơ hội ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng cả hai nhóm nam nữ này đều sẽ được debut. YG cho biết họ chưa thảo luận bất cứ điều gì về việc ra mắt nhóm á quân.

Về thông tin nhóm chiến thắng sẽ có tour lưu diễn qua 20~30 thành phố trên thế giới, YG nói rõ: “Nhóm chiến thắng sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau và bắt đầu các hoạt động quảng bá trong nước. Chúng tôi lên kế hoạch một chuyến lưu diễn nước ngoài gây sốc sau đó, nhưng mới chỉ trong giai đoạn lên kế hoạch. Chưa có xác nhận nào về số lượng buổi biểu diễn hay thời gian.”

# Song Min Ho trổ tài hội hoạ trong ‘Kang’s Kitchen’

Thành viên WINNER gây ấn tượng với nhiều người nhờ những bức vẽ khéo léo của mình trong chương trình ‘Kang’s kitchen’ của đài tvN. Song Min Ho đã ‘ra tay’ vẽ phác thảo cho bảng hiệu của nhà hàng và sau đó là một loạt hình ảnh liên quan.

Song Min Ho đã đăng các bức hình tự vẽ lên Instagram và được nhiều fan khen ngợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here