Fan nước ngoài bật khóc khi vô tình gặp Samuel trên phố

0
1059

 

Ngày 5 tháng 12, chương trình ‘Nest Escape’ mùa 2 của đài tvN đã phát sóng những tập mới. Đây là chương trình truyền hình thực tế mà người tham gia là trẻ vị thành niên. Các bạn sẽ rời khỏi nhà và đi du lịch ở nước ngoài lần đầu tiên trong cuộc đời mà không có sự giám sát của cha mẹ. Các thành viên của ‘Nest Escape’ mùa này gồm Samuel, nữ diễn viên nhí Ahn Seo Hyun và con của các diễn viên nổi tiếng gồm Hwang Sung Jae, Sun Woo Jin, Sun Woo Chan và Lee Si Heon.

Trong tập này, điểm du lịch của các bạn trẻ là Ba Lan và họ được giao nhiệm vụ tìm nhà – nơi họ sẽ tự mình ở lại. Các bạn thực hiện một chuyến tham quan bên ngoài nhà ga Warsaw và trong lúc đi bộ, ống kính máy quay bắt gặp một cô gái ‘đứng hình’ khi trông thấy Samuel.

Samuel cố gắng nói “Xin chào” và tương tác với người hâm mộ nhưng cô gái có vẻ quá bối rối và xấu hổ. Tuy nhiên, khi Samuel lướt qua, camera đã ghi lại được hình ảnh cô gái khóc nức nở trong vòng tay của bạn bè mình. Có lẽ, cảm xúc của cô ấy đang tràn ngập sau khi bất ngờ gặp Samuel trên phố.

Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu tình cờ thấy thần tượng của mình bước đi trong thị trấn của bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here