Loạt ca khúc bất ngờ của KARD, Suzy, TheEastLight

0
333

 

# KARD bất ngờ tung ra MV ‘Trust me’

Không rào trước đón sau, không úp mở, gợi ý các kiểu, KARD đột nhiên đem đến một MV nữa cho người hâm mộ. MV ‘Trust me’ có thể được xem là phần trước của ‘You in me’ – MV với câu chuyện khá kinh dị. Tuy nhiên, ‘Trust me’ không hẳn giải thích hoàn toàn tại sao J.seph và B.M là những tử thi trong ‘You in me’.

Trong cuộc phỏng vấn với Star News, KARD bày tỏ mong muốn tổ chức một chuyến lưu diễn ở Hàn Quốc và có cơ hội tiếp xúc với người hâm mộ trong nước nhiều hơn.

# TheEastLight chào Giáng sinh sớm với ‘My wish’

Ban nhạc thiếu niên TheEastLight đã phát hành một ca khúc đặc biệt cho Giáng sinh. Bài hát ‘My wish’ của nhóm rất thích hợp với mùa lễ hội cuối năm và MV ca khúc cũng đem đến không khí Giáng sinh với trang phục và cách trang trí vui mắt. Guitarist Junwook của ban nhạc đã tham gia viết lời và soạn nhạc cho ‘My wish’.

# Suzy mang âm hưởng retro đến MV ‘Because I love you’

Ca khúc rất được yêu mến ‘Because I love you’ ban đầu được ca sĩ Yoo Jae Ha thể hiện năm 1987 và Suzy đã đem đến một phiên bản mới mẻ khi cover bài hát này. JYP Entertainment tiết lộ hồi cuối tháng 11 rằng Suzy sẽ sớm phát hành một album solo từ album ‘Yes? No?’ năm ngoái. Bản cover lần này dường như là một ca khúc pre-release dành cho fan trước khi album mới của Suzy ra lò.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here