Nhà sản xuất của BTS nói gì khi nhận giải thưởng của Tổng thống?

0
1147

 

PD Bang nói về thành công của BTS và mong muốn có thêm nhiều BTS nữa tại ‘2017 Korea Content Awards’

Ngày 5 tháng 12, Bang Si Hyuk nhận được giải thưởng của Tổng thống cho hạng mục ‘Overseas advancement merit’ (Đóng góp cho sự tiến bộ ở nước ngoài) tại lễ trao giải ‘Korea Content Awards 2017. Có 27 giải thưởng được trao cho 4 hạng mục khác nhau. Với tư cách là nhà sản xuất đứng sau BTS, ông được công nhận đóng góp cho việc tạo ra BTS – nhóm nhạc đạt giải thưởng quốc tế như ‘Top social artist award’ tại Billboard Music Awards 2017, được mời trình diễn tại American Music Awards và xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông toàn cầu gần đây.

Bang Si Hyuk phát biểu: “Tôi cảm ơn vì nhận được một giải thưởng lớn và vinh dự như thế này. Tôi không nghĩ rằng thành công của BTS chỉ đơn giản là do sự thành công của Big Hit Entertainment như một công ty, và tôi không nghĩ rằng điều này nên dừng lại ở đó. Nên có BTS thứ hai hoặc thứ ba nữa và tôi tin rằng họ sẽ xuất hiện. Tôi sẽ cố gắng để làm mới lại bí quyết mà tôi học được cho đến nay và hoàn thiện bản thân mình như là một hình mẫu để các hậu bối của tôi có thể theo cùng một con đường.”

PD Bang nói tiếp: “Tôi muốn cảm ơn các tiền bối của tôi, các doanh nhân và những người bạn của tôi – những người đã làm cho Kpop tiến xa đến mức này. Tôi muốn gửi vinh dự này đến gia đình và nhân viên, các nhà sản xuất của Big Hit Entertainment và các thành viên của BTS.”

Bang Si Hyuk là nhà sản xuất đằng sau các bài hát nổi tiếng như ‘Sky Blue Balloon’ của G.O.D; ‘Bad Boy’ của Rain; ‘Like being shot by a bullet’ và ‘My ear’s candy’ của Baek Ji Young; ‘Can’t let you go even if I die’ của 2AM. Hiện tại, PD Bang là nhà sản xuất đứng sau BTS và Homme.

Sau khi nhận giải thưởng từ ‘Korea Content Awards’, PD Bang quyên góp tiền thưởng cho chiến dịch ‘Love myself’ của UNICEF mà BTS là những đại sứ. ‘Love myself’ là chiến dịch chống lại nạn bạo lực đối với trẻ em và thiếu niên khắp nơi trên thế giới, với hi vọng biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua âm nhạc. Trong vòng 2 năm tới, BTS và Big Hit Entertainment sẽ tiếp tục đóng góp công sức và vật chất cho chiến dịch này. Trước mắt, toàn bộ 10 triệu won (tương đương 200 triệu đồng) tiền thưởng đã được PD Bang chuyển vào quĩ của ‘Love myself’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here