Những idol vẫn có thể toả sáng nếu không hoạt động ở Kpop

0
1779

 

Để trở thành một thần tượng nổi tiếng Kpop, điều cần thiết là một người phải có tài năng đặc biệt hoặc ngoại hình ưa nhìn. Nhiều người nổi tiếng dường như có được tất cả những điều tốt đẹp của cuộc đời: trí óc, vẻ đẹp, khả năng độc đáo, sự giàu có,… Và dường như số phận sắp đặt họ được sinh ra để thành công, thậm chí khi họ không trở thành ngôi sao Kpop.

#1. Tzuyu (TWICE)

Cha mẹ của Tzuyu sở hữu khối tài sản lớn với việc kinh doanh quần áo tại Đài Loan. Họ còn mạnh tay đầu tư vào ngành thẩm mĩ. Tzuyu có thể tiếp quản công việc của gia đình nếu không quyết định thành một mẩu của TWICE.

#2. Ten (NCT)

Sinh ra trong một gia đình giàu có ở Thái Lan, Ten tốt nghiệp trường quốc tế danh tiếng Shrewsbury, chuyên ngành thiết kế. Học phí của Ten lên tới hơn 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng) và anh học tại trường này trong hơn 10 năm.

#3. Hyungsik (ZE:A)

Cha của Hyungsik là CEO của một thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Đức. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Hyungsik tiết lộ tiền tiêu vặt của anh là 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng).

#4. Nichkhun (2PM)

Với biệt danh ‘Hoàng tử Thái Lan’, Nichkhun từng tiết lộ ngôi nhà xa hoa của gia đình mình ở Thái trong một chương trình phát sóng. Anh theo học một trong những trường tư danh tiếng nhất thế giới – Wanganui Collegiate School. Tổng học phí là 40 triệu won (khoảng 800 triệu đồng) / năm, đồng môn của anh cũng là những người nổi tiếng như Hoàng tử Edward của Anh.

#5. Siwon (Super Junior)

Cha của Siwon hiện là CEO của tổ hợp ‘Boryung Medience’ và mẹ của anh điều hành một thương hiệu nội y nổi tiếng.

#6. Wendy (Red Velvet)

Wendy đã nhận chứng nhận khen thưởng từ cựu tổng thống Mĩ Barack Obama khi còn học tập ở nước này. Cô đạt thành tích cao trong học tập và có kĩ năng lãnh đạo nổi bật. Wendy tốt nghiệp trường Minnesota Junior High School và nằm trong top 5 học sinh của trường.

#7. RM (BTS)

Trưởng nhóm BTS nổi tiếng với cộng đồng ARMY vì khả năng ngoại ngữ trôi chảy. RM có thể nói tiếng Anh, Hoa, Nhật và còn có chỉ số IQ ấn tượng 148. Mới năm đầu phổ thông, anh đã đạt 850 điểm TOEIC cho lần thi đầu tiên.

#8. Park Kyung (Block B)

Park Kyung rất xuất sắc trong toán học, anh đã vượt qua kì thi MENSA hồi tháng 9 và được chứng nhận của tổ chức này.

#9. Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun được nhận vào đại học Kyunghee và nhận nhiều phần thưởng ở những cấp học thấp hơn. Cha của anh mở một trường tiếng Hàn ở Đài Bắc năm 2002.

#10. Sooyoung (SNSD)

Ông của Sooyoung điều hành một công ty xây dựng nổi tiếng còn cha của cô làm chủ một công ty thương mại. Sooyoung cũng học tập rất giỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here