Samuel và bước tiến trên con đường solo

0
321

 

Vuột mất cơ hội debut cùng Wanna One sau khi ‘Produce 101’ khép lại trong sự tiếc nuối vô cùng của người hâm mộ, Samuel nhanh chóng hướng đến sự nghiệp solo. Dù chưa có những thành tích lớn lao như đồng nghiệp nhưng chàng nghệ sĩ trẻ đang có những bước đi ‘chậm mà chắc’ khi dần được công chúng công nhận.

Mới đây, Samuel chiến thắng giải thưởng ‘Ca sĩ mới Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất’ bên cạnh nhiều người nổi tiếng khác của châu Á được vinh danh tại ‘2017 Yahoo Asia Buzz Awards’ tổ chức tại Hong Kong ngày 6 tháng 12. Trong phần phát biểu sau buổi lễ, Samuel bày tỏ sự biết ơn đến ban tổ chức giải thưởng, gia đình, fanclub cùng công ty quản lí và hứa hẹn làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Vài ngày trước, Samuel đã kí hợp đồng với công ty giải trí Pony Canyon của Nhật để bắt đầu quảng bá chính thức tại thị trường nước này. Pony Canyon có kinh nghiệm quản lí các hoạt động tại Nhật của nhiều nghệ sĩ Kpop khác như Jang Geun Suk, B1A4 và BTS cũng như các ngôi sao người Nhật như Ueto Aya và ARASHI.

Không chỉ được người hâm mộ trong nước yêu mến và ủng hộ, Samuel còn có lượng fan quốc tế đông đảo. Mới đây, Samuel đã khiến fan tại Ba Lan vỡ oà xúc động khi vô tình gặp anh chàng trên phố trong chương trình ‘Nest Escape 2’.

Fan nước ngoài bật khóc khi vô tình gặp Samuel trên phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here