Điểm tin sao Kpop 09/12: TWICE, BTOB, G-Dragon, YoonA, Red Velvet

0
696

 

# TWICE vào top 3 Nghệ sĩ hàng đầu Billboard Nhật 2017

Ngày 8 tháng 12, Billboard Nhật Bản danh sách thường niên ‘Billboard Japan Top Artist’ năm 2017, dựa trên kết quả tổng hợp điểm số xếp hạng ca khúc, album,… TWICE đã chứng tỏ mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ Kpop không thua kém gì các nghệ sĩ Nhật khi giữ vị trí thứ 3 trong danh sách này. Trên TWICE lần lượt là ca sĩ Hoshino Gen (#1) và girlgroup Keyakizaka46 (#2). Sau TWICE lần lượt là Nogizaka46 (#4), ban nhạc rock Mr.Children (#5) và AKB48 (#6).

Ca khúc ‘TT’ của TWICE cũng xếp thứ 6 trên ‘Billboard Japan Hot 100 of the year 2017’. Các cô gái nhà JYP sẽ sớm trở lại với phiên bản repackage cho full album thứ nhất ‘Merry & Happy’ vào ngày 11 tháng 12.

# BTOB ra mắt show thực tế du lịch do Eunkwang ‘đài thọ’!

BTOB đã thực hiện lời hứa khi đem đến cho người hâm mộ series thực tế trên V Live vào ngày 8 tháng 12.

Trước đó, BTOB hứa rằng nếu ca khúc ‘Missing you’ giành chiến thắng trên các sân khấu âm nhạc, nhóm sẽ thực hiện một chuyến du lịch bằng tiền của trưởng nhóm Eunkwang! Chuyến đi này được ghi hình cẩn thận và bắt đầu phát sóng từ hôm nay. Với tựa đề ‘BTOB Conti-new’, show thực tế này sẽ đem đến khoảng thời gian du lịch nghỉ dưỡng cùng với BTOB.

# Red Velvet bất ngờ ghé thăm Học viện quân sự Hàn Quốc

Phát sóng ngày 8 tháng 12, phân đoạn ‘school attack’ của chương trình ‘Entertainment weekly’ đem đến khoảnh khắc bất ngờ khi Red Velvet đến thăm Học viện quân sự Hàn Quốc.

Khi thấy các thần tượng nổi tiếng, khuôn mặt của các học viên sáng lên hẳn và họ dành cho Red Velvet sự chào đón nồng ấm. Các cô gái nhà SM đã trình diễn trực tiếp ca khúc ‘Peek-a-boo’ trước lớp và dành thời gian tương tác với các học viên.

# G-Dragon mới tậu toà nhà gần 9 tỉ won

Trưởng nhóm Big Bang đã trở thành chủ nhân của một toà nhà trị giá 8,8 tỉ won (khoảng 170 tỉ đồng). Theo Korean Economic Daily, G-Dragon đã mua toà nhà này vào ngày 30 tháng 11 ở khu Cheongdam. Toà nhà gồm một tầng hầm, tầng trệt và sáu tầng lầu với trang bị thương mại loại hai. Toà nhà ở gần ga tàu điện Cheongdam Line 7 và nhiều công ty giải trí. Toà nhà được Quận Gangnam trao giải thưởng lớn về kiến trúc nhờ kết cấu độc đáo của nó.

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon mua một toà nhà lớn. Vào tháng 3 năm 2013, anh đã mua Galleria Foret với số tiền 30 tỉ won (khoảng 600 tỉ đồng).

# YoonA được trao giải thưởng tại liên hoan phim quốc tế

Hôm qua, YoonA chiến thắng giải thưởng ‘Best Performing Arts Contribution’ tại Liên hoan phim quốc tế Marianas lần thứ nhất được tổ chức tại Saipan, Mĩ.

‘Marianas International Film Festival’ đánh giá hơn 350 tác phẩm phim ảnh từ 15 quốc gia, trong đó có Mĩ, Hàn Quốc, TQ, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan. Tổng cộng có 27 đề cử được đưa ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here