Bão thành tích của BTS tiếp tục đổ bộ với ‘MIC Drop’ remix và phiên bản tiếng Nhật

0
1468

 

‘MIC Drop’ phiên bản remix của Steve Aoki trở thành MV Kpop đạt 3 triệu like nhanh nhất trên Youtube.

Thành tích này được lập chỉ trong vòng 15 ngày ca khúc được phát hành. ‘MIC Drop’ remix được BTS tung ra vào ngày 24 tháng 11 và gây ấn tượng mạnh bởi âm nhạc cực chất của nhóm kết hợp với tài nghệ của DJ Steve Aoki. Đây là MV thứ 3 của BTS nhận được hơn 3 triệu lượt yêu thích sau ‘Blood, sweat & tear’ và ‘DNA’. Thậm chí trước đó, ‘MIC Drop’ remix đã chạm mốc 2 triệu like chỉ trong vòng 21 giờ, phá kỉ lục của siêu hit ‘Look what you made me do’ của Taylor Swift (có 1,9 triệu like trong 24 giờ).

Trong khi đó, single tiếng Nhật ‘MIC Drop/DNA/Crystal Snow’ của BTS tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Oricon Daily Singles. Trong 3 ngày liên tục, các chàng trai Big Hit vẫn giữ ngôi quán quân trên bảng xếp hạng của Oricon với single tiếng Nhật mới được phát hành vào ngày 6 tháng 12.

Theo thống kê của SoundScan Japan, BTS đã bán được 401.139 bản single này. ‘MIC Drop/DNA/Crystal Snow’ đã vượt qua ‘Break Out’ năm 2010 của tiền bối TVXQ để trở thành single của nghệ sĩ Kpop có doanh số bán ra cao nhất tại Nhật. BTS cũng sẽ xuất hiện trong chương trình ‘Music Station Super Live 2017’ của TV Asahi vào ngày 22 tháng 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here