Đến lượt G-Dragon làm khách mời trong concert của IU

0
733

 

G-Dragon đã ‘trả ơn’ IU bằng phần trình diễn cùng cô trong concert ‘2017 Palette’ vào ngày 9 tháng 12 tại Jamsil Arena.

Trước đó, có thông tin được xác nhận rằng trưởng nhóm Big Bang sẽ xuất hiện như một khách mời tại solo concert của IU. Ngày đó cuối cùng cũng đến và hai nghệ sĩ một lần nữa hợp tác với nhau trên sân khấu. Khán đài hàng ngàn người hâm mộ như bùng nổ hơn với sự xuất hiện vô cùng được mong đợi của G-Dragon trong ca khúc ‘Palette’.

IU đã cám ơn G-Dragon tham gia concert của mình dù lịch trình của anh vô cùng bận rộn. G-Dragon chia sẻ: “Anh đến đây vì IU đã xuất hiện như một khách mời cho concert mở đầu và kết thúc trong chuyến lưu diễn của anh. Nhưng vì anh không làm khách mời trên một sân khấu như thế này quá nhiều lần nên anh thực sự không chắc bầu không khí ở đây sẽ như thế nào.” IU nói đùa: “Có hơi khác so với concert của anh nhưng dù sao thì các fan vẫn cổ vũ cho anh rất nhiều, không giống như lúc em mở màn concert.” Hai nghệ sĩ tiếp tục trò chuyện về việc tặng nhau những món quà đặc biệt. Ngoài việc song ca với IU, khách mời đặc biệt G-Dragon còn trình diễn hai bản hit ‘Untitled’ và ‘Crooked’.

Trước đó, trong một concert hồi tháng 6 của G-Dragon, khi IU đang trình diễn ca khúc ‘Palette’ trên sân khấu thì anh chàng rón rén tiến đến gần cô từ phía sau, khiến IU giật mình lúc giọng hát của anh cất lên. Bức ảnh động sau đây lưu lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của hai thần tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here