Điểm tin Kshow 11/12: Master Key, Knowing Brothers, Night Goblin

0
662

 

# Thành tích ‘khủng’ của Key và Chung Ha trong ‘Master Key’!

Tập phát sóng tuần qua của chương trình ‘Master Key’ mang đến nhiều tiếng cười với màn thi nhảy dây đôi.
Hai thành viên của mỗi đội phối hợp với nhau trong phần thi này để tranh đấu với đối thủ. Ong Sung Woo (Wanna One) và Solbin (LABOUM) nhận thử thách trước và khiến mọi người bất ngờ với 82 lần nhảy đôi trót lọt.

Đại diện cho đội bạn là Kim Chung Ha và Key (SHINee). MC Lee Soo Geun càng làm tăng kì vọng của mọi người khi nói rằng Chung Ha và Key nhảy được hơn 100 lần khi luyện tập. Nhưng khi hai idol bắt đầu, cả dàn cast lăn ra cười vì thực tế quá khác biệt khi thành tích của họ chỉ là con số 0!

‘Master Key’ là chương trình giải trí mang tính trí tuệ. Trong đó các thành viên tham gia phải thi thố và vận dụng đầu óc để suy luận xem ai là người nắm giữ chiếc chìa khoá cuối cùng.

# 5 ‘anh chú’ Sechskies khuấy đảo ‘Knowing brothers’

Khách mời tuần này của chương trình ‘Knowing brothers’ là nhóm nhạc huyền thoại Sechskies. Nhóm sẽ có màn ‘tranh đấu’ tay đôi với dàn cast cố định của chương trình. Trong phần trình diễn của Sechskies, Heechul nhảy vào tham gia vì không kềm được sự ngưỡng mộ của mình với các tiền bối. Sechskies cũng cực kì nhiệt tình tham gia và ‘bung xoã’ với các trò chơi khó nhằng cùng vở kịch ngắn hài hước về Kpop trước đây.

# MC Jung Hyung Don tăng gần 10kg chỉ trong 4 tháng quay ‘Night Goblin’

Trong tập phát sóng tuần này của ‘Night Goblin’, Jung Hyung Don tiết lộ anh đã tăng cân gần 10kg trong thời gian quay chương trình. Khi các nhà sản xuất hỏi dàn cast muốn ăn gì, Jung Hyung Don nói: “Tôi muốn đề nghị vài điều. Các anh có thể ngừng vỗ béo chúng tôi quá nhiều như vậy được chứ? Tôi đã tăng hơn 9kg trong 4 tháng thôi đó. Stylist của tôi rất sốc khi đem quần áo đến cho tôi. Cô ấy cũng thấy sốc sau mỗi bữa ăn. Bây giờ cô ấy chuẩn bị nhiều quần áo từ cỡ 100 đến 115 (M đến XXL).”

‘Night Goblin’ quả thực là show ‘vỗ béo’ các nghệ sĩ tham gia, bởi nhiệm vụ của họ là trở thành những người đầu tiên thưởng thức món ăn tại các nhà hàng nổi tiếng. Lee Hong Ki (F.T.Island) và JR (NU’EST) cũng nằm trong dàn cast cố định của chương trình.

# Thành viên 2PM thấy tổn thương khi bị so sánh với Rain

Trong tập phát sóng ngày 9 tháng 12 của ‘Knowing Brothers’, Junho tiết lộ “Tôi thấy tổn thương sau khi nghe nói rằng tôi trông giống Rain lúc tôi học cấp 3.” Lí do anh cảm thấy đau lòng là vì lúc đó “một nhóm các noona tìm đến tôi và nói là ‘Cậu chẳng giống Rain gì cả. Cậu xấu xí vô cùng’.” Hoá ra có những lời đồn ở trường học về việc một học sinh có nét tương đồng với Rain và các cô gái kia không nghĩ rằng Junho xứng đáng với ‘danh tiếng’ đó.

Junho chia sẻ: “Sau cú sốc đó, tôi trở nên rất yên lặng ở trường.”

# Kang Daniel ngủ quên trong ‘Master Key’

Thành viên đắt show nhất Wanna One khiến mọi người bật cười khi xem ‘Master Key’ tuần rồi. Đó là khi dàn cast bước vào một căn phòng và gặp những chiếc túi ngủ được trải ngay ngắn. Thử thách yêu cầu mỗi thành viên tìm kiếm chiếc gối có in khuôn mặt của mình rồi trở lại phòng. Đội nào hoàn thành trước sẽ là đội thắng cuộc.

Thành viên của hai đội nằm chờ hiệu lệnh bắt đầu trò chơi và nhanh chóng chạy đi tìm chiếc gối của mình khi đến lúc. Tuy nhiên, Kang Daniel trong khi chờ đợi đã ngủ thiếp đi vì mệt mỏi. Một vài thành viên khác rất ngạc nhiên khi anh chàng có thể ngủ nhanh đến như vậy. Khi vô tình bị giẫm lên chân, Daniel thức dậy cũng nhanh như lúc chìm vào giấc ngủ và ngơ ngác hỏi “Em đã ngủ hả? Em mệt quá mà.” Vì điều kiện sức khoẻ không đảm bảo nên Kang Daniel không thể tham gia một số hoạt động nhóm của Wanna One gần đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here