Follow ngay các Youtuber Hàn để da khoẻ, mặt xinh!

0
791

 

Các Youtuber về làm đẹp của Hàn Quốc thường được gọi là Beau-Tuber và các bài đánh giá, hướng dẫn cũng như bí quyết làm đẹp tuyệt vời củ họ ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Không chỉ cung cấp cho người xem các mẹo và thủ thuật để trang điểm sao cho giống một sao Hàn, các Beau-Tuber này giúp bạn chọn ra cách làm đẹp phù hợp nhất với mình nữa đấy.

#1. Pony

Có hơn 3,2 triệu người theo dõi trên YouTube, Pony có lẽ là beauty creator nổi tiếng nhất của Hàn Quốc trên YouTube. Chuyên môn của cô trong việc định hình phong cách và trang điểm là tốt nhất. Pony được biết đến nhờ các hướng dẫn trang điểm sao cho giống người nổi tiếng của Hàn.

Kênh Youtube của Pony: https://www.youtube.com/channel/UCT-_4GqC-yLY1xtTHhwY0hA

#2. Lamuqe

Lamuqe được biết đến với cách trang điểm như người nổi tiếng và nhiều nội dung khác trong các video khiến cô nổi bật so với các Beau-Tuber khác. Các video của Lamuqe đầy màu sắc và vui nhộn khi xem, vì vậy bạn có thể dành hàng giờ trên kênh YouTube của cô ấy.

Kênh Youtube của Lamuqe: https://www.youtube.com/user/lamuqe

#3. Yoocharmi

Vlogger Yooncharmi là một nhân vật vui vẻ nhưng cô ấy cũng chắc chắn biết những gì mình đang làm! Không chỉ vui tươi và tài năng mà Yooncharmi cũng rất đẹp.

Kênh Youtube của Yoocharmi: https://www.youtube.com/user/yooncharmi

#4. Daddoa

Kênh của Daddoa chứa các kỹ thuật trang điểm cơ bản với hướng dẫn dễ dàng. Những video ‘biến hình’ của Daddoa lan truyền nhanh chóng trên mạng khi cô thay đổi từ dáng vẻ bình thường đến đẹp không góc chết.

Kênh Youtube của Daddoa: https://www.youtube.com/user/daddoatv

#5. Calary Girl

Calary Girl tách mình ra khỏi những người khác bằng cách liên lạc liên tục với người xem trong khi phát sóng. Cô ấy mang theo máy quay khắp mọi nơi. Thông thạo tiếng Nhật, cô thường xuyên đánh giá mỹ phẩm Nhật trên kênh của mình.

Kênh Youtube của Calary Girl: https://www.youtube.com/user/calarygirl

#6. Sunny

Sunny là một beauty creator người Hàn sống ở thành phố New York. Dù các video của Sunny được thực hiện bằng tiếng Hàn, cô bổ sung phụ đề tiếng Anh để giúp khán giả nói tiếng Anh có thể hiểu được. Phong cách trang điểm khéo léo và kiến ​​thức phong phú về ngành công nghiệp mỹ phẩm cùng vẻ ngoài tự nhiên của Sunny đã giúp cô nhận được hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình.

Kênh Youtube của Sunny: https://www.youtube.com/channel/UCxM21Vv4bWq106MxIPvrGQw

#7. Lisa Bae

Trước khi trở thành một beau-tuber, Lisa là người quản lý một cửa hàng chăm sóc da tại khu vực Cheongdam danh tiếng ở quận Gangnam. Cô đưa ra ý kiến ​​trung thực khi đánh giá sản phẩm.

#8. SSIN

Là một beau-tuber, SSIN được biết đến nhờ cách tiếp cận thuyết phục của cô ấy. Cô có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Youtube. SSIN cũng thích đề xuất các phụ kiện có thể phù hợp với một số loại trang điểm nhất định.

Kênh Youtube của SSIN: https://www.youtube.com/user/Hines382

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here