Mải phiêu với fan, RM quên mất phần mình trong ca khúc!

0
665

 

Trưởng nhóm BTS đã mắc một lỗi hài hước trên sân khấu khiến concert của nhóm càng vui nhộn hơn và người hâm mộ càng thêm yêu quí anh chàng.

Trong concert ‘Wing Tour’ của BTS diễn ra tại Gocheok Sky Dome ngày 9 tháng 12, RM bị cuốn theo các fan đến nỗi quên bẵng phần hát của mình trong ca khúc ‘Best of me’.

Trong clip sau đây, RM đã quá tập trung vẫy chào và đón nhận sự cỗ vũ của ARMY dành cho BTS đến nỗi anh bỏ lỡ thời điểm chính xác để thể hiện đoạn hát của mình. Khi chợt nhận ra điều này, RM nhanh chóng trở về với ca khúc với biểu hiện có phần mắc cỡ trong khi người hâm mộ và V bật cười.

Khi ‘Best of me’ ra mắt cùng mini album ‘Love yourself: Her’, RM đã giới thiệu đôi nét về ca khúc này và không quên bắt chước giọng của Jimin ở đoạn cậu em thể hiện.

RM là nghệ danh mới của Kim Nam Joon được đổi từ Rap Monster vào ngày 13 tháng 11. RM nghĩ rằng tên gọi này sẽ phù hợp hơn với âm nhạc rộng mở mà anh muốn theo đuổi. “Năm tới tôi 25 tuổi. Tôi đã nghĩ cái tên ‘Rap Monster’ rất cool nên đã dùng nó, nhưng tôi không muốn mình bị giới hạn chỉ với rap. Tôi đã lo lắng về việc sống như tên gọi của mình, vì vậy tôi đã đổi tên.”

Dù dùng nghệ danh nào thì một điều không thể phủ nhận rằng RM là một nghệ sĩ thực sự tài năng và là trưởng nhóm đáng tin cậy của BTS.

Rap Monster chính thức thay đổi nghệ danh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here