Ấm lòng tình cảm của Kai và EXO-L hướng đến người vô gia cư

0
405

 

Các EXO-L đang nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng vì hành động tử tế của họ hướng đến những người vô gia cư.

Kai (EXO) xuất hiện trên tạp chí ‘Big Issue’ số phát hành tháng 12. ‘Big Issue’ được biết đến với việc dùng một nửa lợi nhuận của mình để trả công cho những người vô gia cư đóng vai trò như những thư kí bán dạo cho tạp chí này. Ban đầu, chỉ có 15.000 bản được in ra nhưng tất cả đã được bán hết veo chỉ trong 2 ngày. ‘Big Issue’ nhanh chóng in thêm để đáp ứng nhu cầu nhưng các EXO-L lại tiếp tục làm cháy hàng với đợt in thêm.

‘Big Issue’ được bán hết nhanh chóng vì các fan của EXO đã hành động để giúp những người vô gia cư có được một chỗ ấm áp nhanh hơn. Một fansite với hơn 100 ngàn follower viết rằng: “Hôm nay gió mạnh và chúng ta được cảnh báo rét. Các bạn làm ơn đi tìm những người bán dạo lớn tuổi trước. [Danh sách các vị trí của những người bán dạo lớn tuổi] Tất cả chúng ta hãy cùng nhau làm việc và giúp họ trở về nhanh hơn.”

Các EXO-L cũng không đến tay không. Một trong những người bán dạo đã đăng lên tất cả những món quà mà họ nhận được từ các fan của EXO, gồm nước uống, sandwich, bánh qui, kem dưỡng tay và bánh ngọt.

Một người bán dạo dán một ghi chú ở trạm của mình với nội dung “Cám ơn Kai (EXO) và các fan của họ rất nhiều. Cám ơn các bạn, mùa đông này ấm rồi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here