Điểm tin Kbiz 13/12: sau đại học, lễ trao giải, thương hiệu 2018, 100 triệu

0
699

 

# Yoon Ji Sung được nhận vào trường sau đại học

Hôm 11 tháng 12, YMC Entertainment xác nhận “Yoon Ji Sung được nhận vào chương trình sau đại học ngành Nghệ thuật diễn xuất tại Dongguk University.” Trước đó, trưởng nhóm Wanna One đã tốt nghiệp bằng đại học ngành Sân khấu và Phim Ảnh tại Myungji College. Hiện tại, Yoon Ji Sung đang bận rộn quảng bá album mới ‘1-1=0 (Nothing without you)’ cùng Wanna One.

# Đã có hơn 100 triệu lượt xem ‘Ko ko bop’ trên Youtube

Ca khúc hiện tượng của năm ‘Ko ko bop’ đã vượt ngưỡng 100 triệu view trên Youtube sau khi được phát hành hồi tháng 7 năm nay. Bản hit mùa hè này nằm trong album thứ 4 ‘The war’ của EXO vẫn tiếp tục lan rộng nhờ giai điệu bắt tai và hình ảnh ấn tượng.

Đây là MV thứ 6 của EXO đạt trăm triệu lượt xem sau ‘Wolf’, ‘Growl’, ‘Overdose’, ‘Call me baby’ và ‘Monster’. ‘Ko ko bop’ cũng là MV của EXO chạm đến thành tích này nhanh nhất.

# Những idol Kpop là ngôi sao giải trí dẫn dắt thương hiệu năm 2018

Diễn đàn Người tiêu dùng Hàn Quốc (Korea Consumer Forum) đã tiết lộ những người chiến thắng cho ‘2018 Korea First Brand Awards’.

Sự kiện nhằm công nhận các cá nhân sẽ dẫn đầu năm tới trong lĩnh vực marketing thương hiệu, được người tiêu dùng trực tiếp chọn lựa. Jung Chae Yeon (DIA) được chọn cho hạng mục diễn viên có xuất thân là thần tượng còn Kim Chung Ha được chọn cho hạng mục nữ ca sĩ. Rapper DinDin được gọi tên ở hạng mục nam nghệ sĩ giải trí và MONSTA X được chọn cho hạng mục nam ca sĩ tràn đầy hi vọng trong năm 2018.

‘2018 Korea First Brand Awards’ sẽ diễn ra lúc 2 giờ chiều 18 tháng 12.

# KBS xác nhận huỷ lễ trao giải nghệ thuật – giải trí năm 2017

Đài truyền hình quốc gia KBS xác nhận sự kiện thường niên ‘KBS Entertainment Awards’ năm nay bị huỷ bỏ. Tháng trước, KBS cho biết các buổi lễ cuối năm vẫn sẽ lên sóng nhưng ngày 12 tháng 12, đại diện từ nhà đài thông báo KBS quyết định không tổ chức lễ trao giải này. Nguyên nhân có lẽ do ảnh hưởng từ cuộc đình công vẫn đang tiếp diễn từ ngày 4 tháng 9 của nhân viên KBS.

Tuy nhiên, hai sự kiện khác là ‘KBS Song Festival’ và ‘KBS Drama Awards’ năm nay vẫn được mong đợi tổ chức theo kế hoạch lần lượt vào ngày 29 và 31 tháng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here