Điểm tin sao Kpop 12/12: BTS, TWICE, GOT7, Seungri

0
943

 

# Poster chính cho fan meeting lần thứ tư của BTS

‘MUSTER’ – tên gọi fan meeting của BTS sẽ được tổ chức lần thứ tư vào ngày 13~14 tháng 1 tại Gocheok Sky Dome. Dường như chủ đề sự kiện họp fan lần này là ‘happy ever after’ và ‘memory clouds’ khi những cụm từ này được thể hiện rõ trên poster. Hình ảnh siêu tươi sáng, sắc màu này khá mới mẻ với các chàng trai. Màu trang phục của nhóm như một dải cầu vồng rực rỡ.

# TWICE lại lập kỉ lục với sản phẩm cuối năm

TWICE đã trở lại với ‘Heart shaker’ – ca khúc chủ đề trong album repackage ‘Merry & Happy’. Trước đó, các cô gái nhà JYP nắm giữ kỉ lục là nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất với MV ‘Likey’ nhưng bài hát mới của TWICE đã phá kỉ lục của chính mình. ‘Heart shaker’ đạt 10 triệu view trong 21 giờ 52 phút sau khi phát hành, trong khi thành tích của ‘Likey’ là hơn 22 giờ một chút.

# GOT7 kinh doanh xe thức ăn trong show thực tế ‘Working Eat Holiday in Jeju’

GOT7 vừa kết thúc việc ghi hình cho chương trình thực tế mới mang tên ‘Working eat holiday in Jeju’. 7 thành viên đã trải qua 3 ngày 2 đêm trên đảo Jeju từ ngày 7~9 tháng 12 và ‘khai trương’ một food truck riêng của nhóm tên là ‘Sebong Elebong’. Xe thức ăn này phục vụ ‘7-star cup rice’ – sáng tạo của GOT7 – và nước ép quýt.

Show này ghi nhận những nỗ lực của GOT7 trong việc trở thành những ‘nhà kinh doanh’ cũng như trải nghiệm của nhóm trên đảo. Chương trình bắt đầu được phát sóng vào tháng 2 năm 2018 trên V Live và một kênh truyền hình cáp.

# Seungri đóng góp 100 triệu won cho trẻ em của gia đình thu nhập thấp

Seungri đã có hành động hào phóng cho sinh nhật của mình. Aori FNB của Seungri đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho Quĩ Trẻ em Hàn Quốc để giúp đỡ các trẻ em ở những gia đình có thu nhập thấp. Seungri và cha mình cũng tận tay phân phát bánh than để giúp các gia đình chống chọi lại cái lạnh mùa đông.

Chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của Seungri.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here