The8 dừng quảng bá, Seventeen tạm hoạt động với 12 thành viên

0
2113

 

Pledis Entertainment thông báo The8 sẽ nghỉ ngơi và vắng mặt khỏi tất cả hoạt động của Seventeen vì cơn đau dai dẳng ở lưng.

The8 đã tạm vắng mặt hồi tháng 11 cũng vì lí do này nhưng đã trở lại quảng bá sớm hơn thời điểm được bác sĩ khuyến cáo. Và cơn đau ở lưng của The8 quay trở lại buộc anh phải dừng quảng bá một lần nữa để hồi phục hoàn toàn.

Thông báo chính thức của Pledis như sau:

“Xin chào, đây là Pledis Entertainment.
Chúng tôi muốn cập nhật cho người hâm mộ về lịch trình trong nước của The8 (Seventeen).

Đầu tiên, chúng tôi muốn cám ơn mọi người yêu thương và ủng hộ Seventeen, và chúng tôi xin lỗi khi một lần nữa phải thông báo một số điều không may.
The8 muốn quảng bá với các thành viên khác cho full album thứ hai của nhóm, vì vậy anh ấy đã trình diễn tại các music show trong khi gác việc điều trị sang một bên. Nhưng chúng tôi đặt sức khoẻ và sự hồi phục của The8 lên hàng đầu. Vì vậy sau khi thảo luận với các bác sĩ của The8, chúng tôi đã quyết định việc tập trung điều trị quan trọng hơn tiếp tục các hoạt động của anh ấy.


‘Clap’ – ca khúc chủ đề mới nhất của Seventeen

Để bảo vệ The8, chúng tôi sẽ tạm dừng mọi hoạt động và đưa sức khoẻ cũng như sự hồi phục nhanh chóng của anh ấy làm ưu tiên hàng đầu. The8 sẽ không tham gia bất kì lịch trình nào đã được sắp xếp trước và chỉ tập trung vào sức khoẻ của mình.
Seventeen sẽ quảng bá với 12 thành viên trong các chương trình phát sóng, fan sign,… cho đến khi The8 có thể trở lại.

Chúng tôi chân thành xin lỗi về bất kì sự bất tiện nào mà người hâm mộ có thể cảm thấy với thông tin này. Chúng tôi sẽ cố hết sức để The8 hồi phục hoàn toàn và gặp gỡ các fan lần nữa. Chúng tôi mong người hâm mộ thông cảm và ủng hộ. Xin cám ơn.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here