Vì sao IU được gọi là ‘ngôi sao giữa các ngôi sao’ tại Hàn?

0
1271

 

IU vừa khép lại ‘2017 IU Tour Concert’ và các buổi diễn của cô có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng.

Từ G-Dragon đến Psy, những khách mời đặc biệt cùng trình diễn với IU và làm tăng thêm sự hào hứng cho show diễn, còn có nhiều ngôi sao Kbiz khác chỉ đến đó để thưởng thức âm nhạc của IU. Từ điều này có thể thấy, IU rất nổi tiếng với nhiều nghệ sĩ khác và việc cô có biệt danh ‘ngôi sao giữa các ngôi sao’ quả là điều không có gì phải bàn cãi.

Dù ‘ẩn mình’ nhưng Park Bo Gum vẫn bị fan phát hiện tại concert của IU.

Sự khiêm tốn và chuyên nghiệp của IU đem đến nhiều niềm vui cho người hâm mộ thì sự chăm chỉ và đạo đức làm việc của cô cũng rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc tại Hàn. IU không ngại luyện tập hàng giờ liền, ngày này qua ngày khác để tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo nhất với âm nhạc cho khán thính giả của mình, dù lịch trình của cô luôn vô cùng bận rộn.

Thái độ làm việc chăm chỉ và tài năng viết nhạc vượt trội giúp IU chạm đến trái tim của hàng triệu người, không ngoại trừ những nghệ sĩ nổi tiếng. Lee Joon Gi – bạn diễn của IU trong phim ‘Moon lovers’ đã miêu tả rằng: “Jieun (IU) là nghệ sĩ duy nhất không mệt mỏi thậm chí sau hơn 5 giờ đồng hồ và gửi trọn năng lượng của mình cho khán giả với những phần trình diễn hoàn hảo. Mỗi sân khấu được lấp đầy bằng những câu chuyện riêng đầy màu sắc của IU. Thật đẹp làm sao! Khi em đổ tâm sức vào đó, chúng tôi có thể cảm nhận được tất cả. Gần đây tôi thấy cạn khô cảm xúc, nhưng sau khi xem concert, tôi cảm thấy như tôi được tắm trong dòng cảm xúc mới. Cám ơn em đã mời tôi.”

Thực tế chứng minh rằng IU có thể khơi gợi cảm xúc của những ngôi sao khác (như diễn viên Yoo In Na) tại concert của mình hoặc đôi khi, cô có thể khiến họ bật khóc chỉ qua việc nói ‘xin chào’ với họ (Lee Soojin – thành viên của tân binh FaveGirls – không thể kềm được xúc động khi gặp IU).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here