BTS rơi nước mắt tiết lộ họ đã lo sợ như thế nào khi debut

0
1907

 

Vào cuối concert cuối cùng của ‘The Wings Tour’, các thành viên BTS đã khóc khi hồi tưởng chặng đường mà mình đã trải qua. Trưởng nhóm RM nhớ lại những ngày đầu ra mắt trước khi BTS nhận được sự yêu thương và nổi tiếng như ngày nay. “Tôi nghĩ rằng đến lúc chúng tôi suy ngẫm về bản thân mình. Chúng tôi rất sợ hãi khi debut. Chúng tôi rất sợ … rằng chúng tôi sẽ thất bại.”

RM nói rằng các thành viên BTS đề lo sợ cho tương lai của họ ngay từ khi bắt đầu. “Chúng tôi sợ rằng mọi người sẽ không thích chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tự hỏi với nhau rằng chúng tôi nên làm gì… ‘Nếu chúng ta làm việc này, liệu họ có thích chúng ta không?’ ‘Em nghĩ rằng họ sẽ thích chúng ta nếu chúng ta làm điều này’ Chúng tôi chỉ nói về những điều như vậy.”

“Chúng tôi đã từng như vậy … nhưng tôi luôn luôn nhớ những ngày đó. Tôi không bao giờ muốn mất những kí ức đó. Đó là một phần của tôi. Đó là quá khứ của chúng tôi và chúng tôi không muốn mất nó.”

“Chúng tôi chắc chắn sẽ tổn thương trong tương lai và chúng tôi sẽ phải đối mặt với những trở ngại. Nhưng tôi biết. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi đang tổn thương, chúng tôi cũng sẽ không đau đớn. Chúng tôi có thể buồn, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy xuống tinh thần. Chúng ta có thể đã sợ hãi, nhưng chúng ta sẽ không lo sợ nữa. Chúng tôi là BTS.”

RM cũng giới thiệu một lá thư của người hâm mộ khiến anh nhận ra một điều gì đó là quan trọng. “Trong số những bức thư chúng tôi nhận được, đôi khi chúng ta nghe thấy một cái gì đó như thế này. ‘Tụi em rất hạnh phúc vì các anh đang làm tốt, nhưng giấc mơ của em vẫn chưa tìm được chỗ đứng. Em cảm thấy như chúng ta cùng nhau bắt đầu vào cùng một thời điểm, nhưng các anh đang đi xa hơn. Chắc chắn em hạnh phúc, nhưng em cũng cảm thấy buồn’.”

Thông qua bức thư, RM tìm thấy sự an ủi và ý nghĩa cho tương lai. “Nhưng chúng tôi cũng không tin tưởng bản thân mình khi bắt đầu. Rằng chúng tôi có thể làm điều đó. Rằng chúng tôi sẽ tạo ra điều gì đó. Chúng tôi đã tự hỏi liệu chúng tôi có thể tổ chức ít nhất một buổi hòa nhạc tại sân vận động bóng đá lớn trước khi chúng tôi nghỉ hưu hay không. Chúng tôi đã nói ‘Không, mình không biết’.”

“Vì vậy, những gì tôi muốn nói với các bạn là chúng tôi không tuyệt vời ngay từ đầu. Nhưng chúng tôi đã làm được. Nếu bạn là người đã biết chúng tôi … Nếu sự tồn tại, âm nhạc, sân khấu, hình ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì của chúng tôi có thể làm giảm nỗi đau mà bạn cảm thấy trong giấc mơ hoặc cuộc sống của bạn … Vậy thì đó cũng đủ ý nghĩa để chúng tôi tiếp tục rồi. Chúng tôi yêu các bạn.”

Bài phát biểu của RM thay mặt cho cả nhóm đã khiến cả sân vận động cũng rơi nước mắt. Giấc mơ mà nhóm nhạc nam này chưa bao giờ dám mơ đến, thực sự đã trở thành hiện thực. Chuỗi concert ‘Live Trilogy Live 3: The Wings Tour’ được tổ chức tại 40 thành phố đã chào đón hơn 55 triệu người hâm mộ kể từ tháng 2 năm nay.

Trải qua một thời gian dài, cả BTS và A.R.M.Y đều xứng đáng với từng chút nhỏ thành công đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here