Độ nổi tiếng tăng vọt toàn cầu, kí túc xá của BTS cũng ‘lên đời’!

0
2661

 

Kí túc xá của BTS chuyển đến căn hộ đắt đỏ nhất Hàn Quốc!

Một nguồn tin nội bộ nói với Sports Seoul “BTS đã chuyển đến Hannam THE HILL vào đầu tháng 12, vì vậy các thành viên có thể sống ở một nơi thoải mái và yên tĩnh hơn. Điều này do PD Bang quyết định. Họ không mua căn hộ nhưng kí hợp đồng thuê trong một khoảng thời gian nhất định. Họ đã kí hợp đồng hồi tháng 11. Đó là một kí túc xá mà mọi người đều hài lòng.”

Năm 2017, Hannam THE HILL không chỉ là căn hộ đắt đỏ nhất ở Seoul mà còn đắt giá nhất Hàn Quốc. Theo số liệu giao dịch thực tế của bộ Giao thông và Lãnh thổ Hàn Quốc, trong tất cả những căn hộ được bán từ tháng 1 đến tháng 11 năm nay tại Hàn, 10 căn đắt giá nhất đều nằm ở Hannam THE HILL. Khu căn hộ có qui mô 600 nhân khẩu, căn diện tích 244,78m2 được giao dịch ở mức 8,2 tỉ won (khoảng 164 tỉ đồng). Nhiều nhân vật của giới tài phiệt – chính trị và nghệ sĩ (ca sĩ Lee Seung Chul, diễn viên Ahn Sung Gi, Han Hyo Joo, Chu Ja Hyun) đang ở đây. Hannam THE HILL đảm bảo sự riêng tư và an ninh tốt nhất cho các cư dân tại đây.

Lí do kí túc xá mới của BTS trở thành chủ đề nóng là vì các thành viên đã chọn tiếp tục sống cùng nhau thay vì tìm chỗ ở riêng. Dù với danh tiếng và tài sản hiện tại, mỗi chàng trai đều có thể sở hữu mái nhà riêng tiện nghi cho mình. Người vui mừng nhất có lẽ là người hâm mộ bởi họ có thể vẫn ‘chiêm ngưỡng’ nhiều khoảnh khắc sinh hoạt chung vui nhộn mà BTS thường đưa lên mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here