Jackson (GOT7) tiết lộ phương pháp ‘bá đạo’ để học nhanh tiếng Hàn

0
1659

 

Jackson tiết lộ anh đã học tiếng Hàn một cách ‘hoàn hảo’ như thế nào, đó là nhờ ‘The Jackson Method’. Từ đây có thể suy ra, cãi nhau chưa hẳn là việc không nên, mà có thể giúp tiến bộ nhanh về ngôn ngữ!

Trong một chương trình phát thanh tiếng Quảng Đông gần đây, khi được hỏi làm sao Jackson học tiếng Hàn quá nhanh như vậy, anh đã đưa ra câu trả lời mà không ai ngờ đến. Thành viên GOT7 thừa nhận rằng anh ngừng học và áp dụng các bài học chính thức sau nửa năm vì anh gặp rắc rối khi nắm bắt tiếng Hàn một cách vững vàng theo cách đó.

Theo Jackson, hẹn hò với các cô gái Hàn giúp anh học tiếng Hàn nhanh hơn bất kì phương pháp nào khác. “Tôi hi vọng rằng tất cả mọi người, sau khi nghe chương trình này, có thể cân nhắc chuyện hẹn hò… Thực ra, quan trọng hơn là việc cãi nhau chứ không phải hẹn hò!”

Mặc dù JYP đặt ra thời hạn nhất định không được hẹn hò cho các nghệ sĩ của mình nhưng Jackson cho biết anh đã hẹn hò với một thực tập sinh của công ty trước khi debut với GOT7 năm 2014.

Jackson chắc chắn đã đi một chặng đường dài với vốn tiếng Hàn của mình, nhưng dường như anh vẫn còn hàng dặm đường phải vượt qua nữa sau phần thể hiện này vào năm 2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here