Món quà đặc biệt của G-Dragon khiến IU không nói nên lời

0
751

 

Trong phần xuất hiện của khách mời G-Dragon tại concert ‘2017 Palette’ của IU, nữ ca sĩ nói với người hâm mộ rằng cô nhận được một món quà rất đặc biệt từ trưởng nhóm Big Bang. “Lần đầu tiên tôi nói về điều này, tôi đã nhận một món quà tuyệt vời từ anh G-Dragon. Tôi biết ơn đến nỗi khi gọi điện để nói cám ơn anh ấy, tôi thực sự cảm thấy mình bé nhỏ. Đó là điều rất tốt đẹp của một món quà.”

Trước đó, IU đã tặng G-Dragon một chiếc tủ lạnh chứa đầy rượu soju và còn nói vui là anh ấy hãy uống hết trước khi nhập ngũ. Cách đây không lâu, G-Dragon góp giọng trong bản hit ‘Palette’ của IU và ca khúc này nhanh chóng đạt perfect all-kill.

Việc IU nhận được nhiều món quà từ người hâm mộ là điều hiển nhiên và thường thấy nhưng có lẽ chưa có món quà nào đặc biệt như từ G-Dragon. IU nói “Tôi tự hỏi mình có xứng đáng với món quà tuyệt với như vậy không. Tôi đã rất ngạc nhiên.”

Đó là phiên bản tự tay làm lại của album ‘Palette’. IU miêu tả món quà với người hâm mộ của mình: “Tôi nhận một gói hàng cách đây vài ngày. Cảm giác như một chiếc CD. Nên ban đầu tôi đã nghĩ CD này là gì, có lẽ là một DVD chăng. Nhưng sau đó cảm giác và hình dáng của chiếc CD quá quen thuộc. Khi tôi mở ra, đó là album ‘Palette’ của tôi, được tự tay trang trí những sticker cánh hoa từ mặt này qua mặt kia.”

G-Dragon cũng dành thời gian để giải thích vì sao anh quyết định tặng IU món quà độc đáo này. “Tôi cũng thấy ngạc nhiên với bản thân khi chính mình làm ra nó. Trước đây tôi đã nhận một món quà đặc biệt từ IU nên tôi muốn tặng lại một thứ gì đó đặc biệt. Rồi từ concept của album là một bảng màu (palette), tôi quyết định làm điều gì đó để trang trí nó.”

Món quà thực sự thể hiện những khía cạnh sáng tạo của cả người tặng và người nhận. Các fan của IU cũng rất yêu quí món quà này và hi vọng tình bạn dễ thương của IU và G-Dragon sẽ mãi duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here