Để là một thần tượng, Kang Daniel phải đánh đổi điều cơ bản này!

0
840

 

Trở thành một thần tượng đã khó, trở thành một thần tượng toả sáng lại càng phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Với Kang Daniel, điều khiến anh thấy căng thẳng nhất khi làm một idol là thiếu ngủ!

Trong chương trình thử nghiệm ‘Dangerous outside the blanket’ của đài MBC, Daniel cho biết lịch trình của mình quá dày đặc đến nỗi anh thường chỉ được phép ngủ trong vòng 1 giờ mỗi đêm. Ngay từ trước khi chính thức ra mắt với Wanna One, Daniel thường thức dậy lúc 4 giờ sáng để thực hiện các kế hoạch đề ra và trở về nhà lúc 2~3 giờ sáng hôm sau.

Những mệt nhọc từ nhiều ngày thiếu ngủ liên tiếp khiến nguồn năng lượng của Daniel cũng cạn dần và sức khoẻ của anh trong tình trạng báo động. “Tôi chỉ ngủ một giờ một ngày. Tôi thường ước rằng mình có thể ngỉ ngơi chỉ trong một ngày thôi cũng được.”

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình ‘Master Key’, Daniel thậm chí còn ngủ quên ngay lúc ghi hình vì quá mệt mỏi. Vừa qua, Daniel cũng phải tạm thời không thể tham gia tích cực hoạt động chung của Wanna One vì bị cảm cúm.

Chúc cho Daniel khoẻ mạnh để thực hiện giấc mơ của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here