Điểm tin sao Kpop 14/12: huyền thoại, tình nguyện viên, thế hệ kế tiếp, sinh nhật

0
541

 

# Wanna One hoá thân thành H.O.T phiên bản 2017

Các thành viên Wanna One sẽ hoá thân thành nhóm nhạc huyền thoại H.O.T cho sân khấu âm nhạc cuối năm của SBS.

Kang Daniel, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Ong Sung Woo và Park Woo Jin sẽ trình diễn các ca khúc ‘phiên bản 2017’ của H.O.T tại ‘SBS Gayo Daejeon’ năm nay. Sự kiện âm nhạc thường niên của SBS sẽ diễn ra lúc 3 giờ 50 phút chiều 25 tháng 12 với dàn lineup đầu tiên được xác nhận gồm: Sunmi, IU, EXO, BTOB, BTS, GOT7, WINNER, TWICE, Red Velvet, NCT 127, Heize, Black Pink, G-Friend, Bolbbalgan4, Wanna One.

Wanna One cũng tiết lộ video luyện tập vũ đạo cho ca khúc ‘Beautiful’.

# TWICE làm tình nguyện viên ở trại động vật ‘mồ côi’

Một số thành viên của TWICE đã dành thời gian để giúp đỡ các động vật gặp khó khăn. Ngày 13 tháng 12, chị của Jungyeon đăng lên những bức ảnh em gái đến thăm một trại nuôi giữ động vật. Jungyeon và Momo làm việc chăm chỉ để chăm sóc những chú chó và dọn dẹp khu nuôi giữ. Các cô gái cũng ra sân chơi đùa với những người bạn bốn chân.

# Hashtag mừng sinh nhật Onew thành xu hướng toàn cầu

Hôm nay là sinh nhật của Onew. Thành viên lớn tuổi nhất của SHINee sinh ngày 14 tháng 12 năm 1989 và anh đã chính thức bước sang tuổi 28. Dù Onew đang tạm dừng hoạt động vì liên quan đến cáo buộc quấy rối tình dục vài tháng trước và nhiều người đã chỉ trích, thậm chí quay lưng với anh nhưng vẫn còn đông đảo fan thể hiện sự yêu mến nam thần tượng này. Các fan cùng nhau bày tỏ điều đó bằng hashtag #HappyOnewDay trên Twitter.

# Hậu bối nào đang được diva Uhm Jung Hwa chú ý?

Trong tập phát sóng ngày 13 tháng 12 của chương trình ‘Weekly Idol’, ca sĩ Uhm Jung Hwa tiết lộ tên các nữ thần tượng đàn em mà mình đang quan sát. Khi được các MC gọi là ‘sexy diva’ số 1, theo sau là Lee Hyori, Uhm Jung Hwa đã nhắc đến ngôi sao tiếp theo kế thừa và phát huy sức hấp dẫn này, đó là Sunmi. Ngoài ra, Uhm Jung Hwa còn nói về EXID và Red Velvet như những nghệ sĩ Kpop mà mình yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here