Seungri: trước bữa tiệc hiếm có trong đời là những năm bị chủ tịch YG ném dép!

0
1400

 

Những ngày qua, câu chuyện giữa Seungri và chủ tịch Yang Hyun Suk được nhiều người chú ý. 

Lần đầu tiên trong 12 năm qua, Yang Hyun Suk khiến Seungri bất ngờ khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho anh. Trước một điều ngoài sự mong đợi này, em út của Big Bang đã bật khóc và bày tỏ sự biết ơn cao độ với người sáng lập YG.

Ngày 13 tháng 12, Yang Hyun Suk cũng chia sẻ một thông điệp chân thành đến nghệ sĩ của mình qua Instagram. Với một video ghi lại khoảnh khắc đầy cảm xúc này, Yang Hyun Suk viết: “#Những giọt nước mắt của Seungri # Đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật lần đầu tiên trong 12 năm #Tôi xin lỗi nếu tôi đã làm cậu buồn trong những năm qua #Mỗi đứa trẻ đều đáng quí với ba mẹ của chúng #Seungri, một người đàn ông tuyệt vời hơn những gì tôi biết về cậu ấy.”

Hôm 12 tháng 12, Seungri đã đăng bức ảnh ghi lại những giọt nước mắt của mình trong bữa tiệc bất ngờ của Yang Hyun Suk. Anh viết “Chủ tịch gọi tôi ra ngoài, nói rằng ông ấy sẽ đãi tôi bữa tối và ông ấy tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho tôi… Tôi đã khóc trước khi nhận ra. Đây là lần đầu tiên chủ tịch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thế này trong 12 năm… Cám ơn ông…”

Seungri vốn không phải là lựa chọn ngay từ đầu của Yang Hyun Suk khi tìm kiếm thành viên còn lại của Big Bang. Nhưng bằng sự nỗ lực và kiên trì, Seungri đã chứng minh việc ông Yang trao thêm một cơ hội cho anh là quyết định sáng suốt.

Gần đây, Seungri còn tham gia với tư cách là ‘giám khảo’ đặc biệt trong chương trình sống còn ‘Mix Nine’ do Yang Hyun Suk sáng lập. Khi ghé thăm những công ty giải trí khác để tìm kiếm thần tượng, Seungri nhận xét: “Hoá ra không phải mọi công ty đều giống YG. Những nơi này không la mắng hay kỉ luật thực tập sinh như YG. Họ thực sự nuôi dưỡng các thực tập sinh như những đứa con quí giá. Nhưng tôi không tin rằng phương pháp như vậy được yêu thích hơn.” Em út của Big Bang còn hài hước nói rằng: “Có lẽ tôi sẽ giàu to nếu kinh doanh dép lê sau khi thu thập tất cả dép mà chủ tịch [Yang Hyun Suk] đã ném vào tôi suốt chừng ấy năm.”

Yang Hyun Suk vốn nổi tiếng với những lời lẽ, thái độ cứng rắn, gay gắt đối với thực tập sinh và nghệ sĩ của mình. Nhưng các nghệ sĩ nhà YG luôn dành cho người sáng lập này sự quí mến bởi ông quan tâm họ theo cách riêng.

Điểm tin sao Kpop 12/12: BTS, TWICE, GOT7, Seungri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here