BTS vào danh sách 100 ca khúc hay nhất năm 2017 của Billboard

0
846

 

‘DNA’ đã giúp BTS lọt vào ‘100 best songs of 2017’ của Billboard.

Ca khúc của BTS hạ cánh ở vị trí #49 trong danh sách được các nhà phê bình lựa chọn, bên cạnh những nghệ sĩ như Selena Gomez, The Killers, Halsey, Jay-Z, Bruno Mars, Taylor Swift,…

Nhà phê bình Caitlin Kelley của Billboard viết: “Việc BTS tiến vào thị trường Mĩ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên: Các siêu sao Kpop đã xây dựng thành công ở nước ngoài từ năm 2013. Với đà chiến thắng hạng mục ‘Top Social Artist’ của Billboard Music Awards, sự ủng hộ của các ARMY giúp BTS trở thành nhóm nhạc Kpop có thứ hạng cao nhất trên ‘Hot 100’. Album với tiếng Hàn là chủ đạo ‘Love yourself: Her’ là một sự pha trộn phong phú của chất rock mềm mại và EDM-pop lôi cuốn. Chủ đề ca từ liên kết đầy ý nghĩa – ‘DNA’ là một trong những trường hợp hiếm hoi khi mà sự chuyển đổi của nghệ sĩ Kpop về ảnh hưởng Mĩ của họ được phản ánh lại tại đất nước này một cách đầy màu sắc.”

‘DNA’ đã giúp BTS nhanh chóng lập hàng loạt kỉ lục mới cùng những ‘lần đầu tiên’ của một nghệ sĩ Hàn ở thị trường âm nhạc quốc tế. Ca khúc này được mời trình diễn trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc uy tín tại Mĩ cũng như được thể hiện trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here