Điểm tin nghệ sĩ SM 15/12: huyền thoại, hội ngộ, chiến dịch xã hội

0
422

 

# Gặp lại Fin.K.L phiên bản mới tại ‘SBS Gayo Daejeon’

Theo nguồn tin nội bộ, hai thành viên Irene và Seulgi của Red Velvet sẽ hợp tác với Nayeon và Dahyun của TWICE để hoá thân thành nhóm nhạc Kpop huyền thoại – Fin.K.L. Thông tin này đến sau khi có thông báo rằng Wanna One sẽ trình diễn các bản hit của tiền bối H.O.T.

‘SBS Gayo Daejeon’ năm nay diễn ra lúc 3 giờ 50 chiều 25 tháng 12.

# EXO-CBX hội ngộ Lay sau thời gian dài

Ngày 14 tháng 12, Lay đăng lên trang Weibo của mình bức ảnh với dòng chú thích ‘Đây là Bingtanghulu của Bắc Kinh. Đã lâu rồi.”

Bức ảnh gồm Lay và Chen, Baekhyun, Xiumin trong trang phục thường ngày, tạo dáng với kẹo hồ lô. EXO-CBX đã ở TQ để tham dự lễ khai mạc ‘Korea-China Economic Partnership’. Các thần tượng có cơ hội gặp tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

# Tận hưởng khoảnh khắc cuối năm vui vẻ với NCT Dream

NCT Dream đã tung ra MV ‘Joy’ – ca khúc mới nhất trong dự án SM Station 2 mang không khí tưng bừng mùa lễ hội cuối năm.

# Onew sẽ trở lại sân khấu tại concert của SHINee năm sau

Qua homepage tiếng Nhật chính thức của SHINee, có thông tin rằng Onew sẽ tham gia cùng các thành viên còn lại trong concert ‘SHINee World The Best 2018 ~ From Now On’. Chương trình sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2018 tại Tokyo Dome và Osaka City Dome.

Onew đã tạm dừng hoạt động từ tháng 8 vì những tranh cãi xung quanh việc thần tượng này quấy tối tình dục. Anh đã gửi một lá thư viết tay xin lỗi fan nhưng hiện vẫn có những người chưa ủng hộ sự trở lại của Onew.

# Sehun tự lập phòng tập riêng trong kí túc xá

Vốn được biết đến là thường xuyên ở trong phòng tập, em út của EXO quyết định sắp xếp phòng tập riêng ngay bên trong kí túc xá. Nhiều bức ảnh về phòng tập cá nhân này được tiết lộ qua một hãng truyền thông hồi tháng 10. Với việc tạo ra không gian riêng, Sehun không phải tính toán thời gian qua lại giữa kí túc xá và nơi luyện tập giữa lịch trình bận rộn của mình.

Được biết, Chanyeol là người đề xuất ý tưởng này. Trong khi đó, Sehun vẫn tiếp tục luyện tập không ngừng nghỉ để đem đến những phần trình diễn tốt nhất cho người hâm mộ.

# Tham gia chiến dịch chống HIV cùng Taeyeon nhé!

Taeyeon cùng với Omaze đang nỗ lực để chống lại và loại trừ HIV thông qua chiến dịch ‘RED’. Omaze là một nền tảng gây quỹ trực tuyến đem đến một trải nghiệm tuyệt vời khi hỗ trợ một lí do xứng đáng. Chiến dịch đặc biệt này đang khuyến khích người hâm mộ và công chúng đóng góp cho quỹ chống lại đại dịch HIV. Đổi lại, người chiến thắng và một người bạn của người chiến thắng sẽ có cơ hội ăn tối với Taeyeon cũng như trải nghiệm một số sự chiêu đãi bất ngờ tại SMT Seoul, bao gồm các chuyến bay và khách sạn.

Thông tin chi tiết và tham gia tại: https://www.omaze.com/experiences/taeyeon-dinner-red?utm_source=youtube.com&utm_medium=social&utm_content=SMTOWN&utm_campaign=experiences.taeyeon-dinner-red&utm_term=PitchVideo&oa_h=n58c3r

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here