Đây là lí do tại sao fan tin rằng Joy và Sungjae thực sự phải lòng nhau!

0
8679

 

Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB) là một trong những đôi đáng yêu nhất trên chương trình “We got married” (WGM).

Ban đầu, những khán giả lâu năm của WGM không chắc Sungjae và Joy là một đôi vì cách biệt tuổi tác giữa họ. Nhưng hai thần tượng nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của chương trình vì phong cách ngây thơ và những trò dễ thương của mình.

Sungjae và Joy còn không ngớt chụp những bức ảnh đáng yêu và mỉm cười rạng rỡ bất cứ khi nào ở bên nhau. Người hâm mộ bắt đầu lo lắng rằng Sungjae thực sự phải lòng Joy trong chương trình, dựa trên cách mà anh thể hiện khi ở bên cô.

Các fan nhận thấy rằng Sungjae chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và luôn có mặt để giúp Joy bất kể là trong chuyện gì. Sungjae cũng liên tục bảo vệ và chăm sóc Joy, thậm chí còn giúp cô che váy ngắn nhiều lần nữa.

Hai nghệ sĩ đã trở thành cặp đôi lí tưởng cho mọi người, với cá tính và phong cách hoàn toàn hoà hợp với nhau. Sau khi cùng nhau xuất hiện trong chương trình, Joy và Sungjae bắt đầu trông có vẻ “siêu” giống nhau! Đây là điều phổ biến đối với các cặp đôi khi bắt đầu “trở thành một” sau một thời gian dài hẹn hò… nhưng dường như điều này xảy ra với Joy và Sungjae ngay lập tức.

Khi Sungjae cố nắm tay Joy nhưng cô nàng giả vờ buồn và tránh anh ấy.

Hoặc lúc Joy nói “Chị quá dễ thương!” và Sungjae tình cờ đáp “Ừm, ừm, em biết”.

Hoặc khoảnh khắc ở trên… giường cùng nhau và bị cho là đã có một nụ hôn kín đáo.

Khi thời gian trên WGM của cặp đôi kết thúc, Joy đã khóc khi nghe Sungjae hát. Và sự chia tay của họ cũng khiến không ít khán giả buồn lòng.

“Tôi thấy mạnh mẽ khi oppa ở bên cạnh, Sungjae là một món quà với tôi” – Joy. 

“Thật buồn vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu [chương trình]. Tôi chỉ mới bắt đầu thể hiện cảm xúc của mình tốt hơn, nhưng tất cả khoảnh khắc tôi trải qua cùng Joy sẽ vẫn là những điều quí giá với tôi” – Sungjae.

Sungjae và Joy đã cùng nhau trải qua gần 11 tháng trên ‘We got married’, thật khó để quên được những điều tuyệt vời mà họ đã có với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here