Những thần tượng tài năng chưa có cơ hội mở rộng diễn xuất trên màn ảnh

0
729

 

Những nam idol này thể hiện họ vô cùng tài năng trên sân khấu và nhiều lần cho thấy khả năng diễn xuất tốt trong các MV. Có lẽ, sẽ đến lúc họ đem những kĩ năng này đến với đông đảo khán giả màn ảnh hơn trong những bộ phim truyền hình hay điện ảnh.

#1. Minhyuk (MONSTA X)

Trước đây, Minhyuk đã bộc lộ sự quan tâm đến việc diễn xuất và thể hiện cá tính mạnh mẽ trong các chương trình giải trí. Anh có nhiều tiềm năng trở thành một diễn viên giỏi sau những gì thể hiện trên sân khấu và trong các MV.

#2. Leo (VIXX)

Leo đã thể hiện kĩ năng diễn xuất tốt trong các vở nhạc kịch. Chắc chắn sẽ có những vai diễn phù hợp với anh trên màn ảnh.

#3. Daehyun (B.A.P)

Trong các MV của B.A.P, Daehyun luôn cho thấy kĩ năng diễn xuất ấn tượng. Nếu luyện tập và chú tâm hơn vào việc hoàn thiện diễn xuất, anh sẽ là một lựa chọn thích hợp cho phim hành động.

#4. Jin (BTS)

Jin nhiều lần bộc lộ niềm yêu thích diễn xuất và anh thể hiện những kĩ năng khác biệt trong các MV của BTS. Jin có nhiều tài năng chưa ‘khai thác’ đang chờ được thể hiện.

#5. Dawon (SF9)

Dawon là một cá tính mạnh mẽ trong các chương trình giải trí và chứng minh rằng anh có tiềm năng làm một diễn viên tốt với sự thể hiện trong webdrama ‘Click your heart’ của SF9.

#6. Eunkwang (BTOB)

Khán giả xem vở nhạc kịch ‘Hamlet’ không thể phủ nhận kĩ năng diễn xuất tuyệt vời của Eunkwang. Nếu chàng trai sở hữu biểu cảm vô cùng đa dạng này đem tài năng đó lên màn ảnh rộng, anh có thể ghi tên mình vào danh sách những thần tượng thành công khi lấn sân sang diễn xuất.

#7. Jongup (B.A.P)

Kĩ năng diễn xuất của Jongup thực sự toả sáng trong MV ‘Skydive’ của B.A.P. Anh vào vai một kẻ phản bội hoàn hảo.

#8. Zuho (SF9)

Zuho cũng có diễn xuất tốt bất ngờ trong ‘Click your heart’. Anh khắc hoạ hoàn hảo tính cách ‘bad boy’ trong phim và tương tác tốt với các bạn diễn khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here