ARMY Hàn xin lỗi vì fan ‘thực hành’ mua vé BTS bằng cách mua vé concert của Apink!

0
2386

 

Hành động không thấu đáo của một số fan BTS tại Hàn khiến ARMY nước này phải lên tiếng xin lỗi fandom của Apink.

Chuyện là vé concert thứ tư của Apink được mở bán cách đây vài ngày và được tiết lộ rằng một số fan BTS đã dùng việc mua vé này như một cách ‘thực hành’ để mua vé fan meeting ‘MUSTER’ của BTS sắp tới.

Sự việc ‘vỡ lỡ’ khi nhiều fan của Apink nhận thấy những người có hồ sơ trên mạng xã hội là fan của BTS đang bán những chiếc vé concert của Apink. Những người hâm mộ khác của BTS cũng nhận ra vấn đề tương tự và xin lỗi cũng như yêu cầu các Pink Panda (fandom của Apink) không đánh giá toàn bộ fandom chỉ vì hành động của một số fan như vậy.

Xin chào, tôi là ARMY.

Một số ARMY không suy nghĩ đã dùng vé hòa nhạc của Apink để luyện tập việc mua vé. Là một ARMY, tôi thực sự xấu hổ… Tôi xin lỗi những Panda bị tổn thương. Chúng tôi sẽ cố gắng để điều này không xảy ra lần nữa. Xin đừng chửi rủa BTS … Apink và BTS, cố lên.

Tôi xin lỗi Panda và Apink bị tổn thương bởi các ARMY không suy nghĩ mà tập mua vé của BTS qua concert của Apink. Các bạn không biết người hâm mộ là bộ mặt của các nhóm nhạc hay sao? Đừng làm tổn thương đến bộ mặt của BTS và hãy suy nghĩ về hành động của các bạn.

Là một ARMY, tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra … Bạn tôi là một Panda và tôi đã giúp cô ấy. Tôi sẽ xin lỗi ARMY khác… Tôi xin lỗi và hi vọng các Panda rộng lượng sẽ hiểu cho~ Và các ARMY! Nếu chúng ta làm điều này, BTS sẽ bị tổn thương! Hãy cẩn thận, được chứ?

Nhiều ARMY cũng phê bình hành động thiếu suy nghĩ của những người cùng fandom.

Các ARMY đang bán vé Apink đã mua được khi tập mua vé ‘MUSTER’ của BTS, các bạn bị điên hả?????

Những ARMY không suy nghĩ đang bán vé hòa nhạc của Apink sau khi tập mua vé cho ‘MUSTER’ ngày mai, tôi hi vọng các bạn nhìn lại hành động của mình.

Làm sao những người biết việc mua vé khó khăn ra sao lại tập mua vé với những tấm vé quí giá của người khác chứ? Huỷ và trả vé lại liền đi… Tôi thay mặt họ xin lỗi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here