Năm 2017, có đến 8 đôi nghệ sĩ chia tay đầy tiếc nuối

0
887

 

Chia tay chưa bao giờ là điều dễ dàng và các cặp đôi nổi tiếng cũng đau lòng như bất kì người nào khác. Nhưng không chỉ chính người trong cuộc cảm thấy như vậy, các fan của họ cũng thấy buồn và tiếc nuối không kém.

Điều tích cực nhất sau những thông tin chia tay này là những nghệ sĩ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với nhau.

#1. Lee Min Ho và Suzy

Cặp đôi chia tay sau gần 3 năm hẹn hò vì ‘những lí do cá nhân’. Thông tin này tràn ngập các phương tiện truyền thông và khiến người hâm mộ thấy sốc.

#2. Kai (EXO) và Krystal (f(X))

Hai thần tượng chia tay sau 1 năm hẹn hò. Nhiều fan không hiểu vì sao họ lại chia tay khi không chấp nhận được lí do muôn thuở ‘lịch trình quá bận rộn’.

#3. Joo Won và BoA

Họ quyết định đi trên những con đường riêng sau khi Joo Won nhập ngũ. Từ lúc công bố mối quan hệ đến khi chia tay chưa đầy một năm.

#4. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

Cặp đôi phim ‘Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo’ làm tan chảy trái tim của hàng triệu fan K-drama trên khắp thế giới bởi chuyện tình lãng mạn của họ trên màn ảnh và cả đời thực. Tiếc thay Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung lại thông báo chia tay chỉ sau 4 tháng công khai mối quan hệ.

#5. Kangnam và UEE

Mối quan hệ mới 3 tháng của họ đã chấm dứt khi chịu quá nhiều áp lực từ công chúng. Nếu UEE không một mực phủ nhận chuyện hẹn hò ngay từ đầu thì sự việc có thể đã khác.

#6. Jang Ki Ha và IU

Hai nghệ sĩ trải qua chuyện tình 3 năm trước khi kết thúc hẹn hò vào đầu năm 2017.

#7. Lee Joon Ki và Jeon Hye Bin

Cặp đôi chính thức xác nhận chia tay êm đẹp qua công ty quản lí của mình. Lee Joon Ki và Jeon Hye Bin đã bí mật hẹn hò trong hơn 2 năm sau khi họ gặp nhau trên phim trường ‘Joseon gunman’ năm 2014.

#8. Hyun Bin và Kang So Ra

Hai diễn viên cũng quyết định chia tay sau gần một năm hẹn hò. Đơn giản vì họ không có thời gian để dành cho nhau vì lịch trình quá bận rộn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here