Gia đình để Jonghyun yên nghỉ, đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ đến viếng

0
2643

 

Gia đình Jonghyun quyết định không khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát quận Gangnam, Seoul cho biết: “Có vẻ như rõ ràng rằng người quá cố đã tự tử và gia đình không muốn thực hiện khám nghiệm tử thi. Vì vậy chúng tôi sẽ không tiến hành việc này. Chúng tôi sẽ hoàn tất việc điều tra sau khi việc thẩm vấn gia đình người quá cố kết thúc.”

Jonghyun được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng bất tỉnh vào khoảng 6 giờ 10 phút chiều 18 tháng 12 (giờ Hàn Quốc) và anh đã qua đời dù được đưa đến bệnh viện. Nguyên nhân tử vong được xác định là ngộ độc khí CO do đốt than bánh trong phòng kín. Trước đó, chị gái của Jonghyun đã báo cảnh sát về tin nhắn tuyệt mệnh anh gửi cho cô lúc 4 giờ 42 phút chiều cùng ngày.

Bài đăng cuối cùng trên Instagram của Jonghyun thể hiện nỗi cô đơn và tuyệt vọng của anh khiến nhiều người không khỏi thương xót. Mới đây, một người bạn của Jonghyun đã công bố bức thư tuyệt mệnh mà anh để lại, qua đó có thể thấy được thành viên SHINee phải đối mặt với những điều bế tắc như thế nào trong cuộc sống.

Lá thư tuyệt mệnh của Jonghyun: sau ánh hào quang là muôn nỗi bế tắc

Rạng sáng nay, SM Entertainment phát đi thông báo chính thức về việc tổ chức địa điểm và qui định thời gian riêng để người hâm mộ có thể đến vĩnh biệt Jonghyun tại nhà tang lễ thuộc bệnh viện Asan, Seoul. Tang lễ của Jonghyun được tổ chức tại sảnh tang lễ ở tầng 1 của bệnh viện Asan bắt đầu từ 0 giờ 25 phút ngày 20 tháng 12 cho đến 9 giờ ngày 21 tháng 12 (giờ Hàn Quốc). Dòng người đến chia buồn, khóc thương và tiễn biệt Jonghyun vẫn đang nối dài tại sảnh bệnh viện.

4 thành viên còn lại của SHINee là Onew, Key, Minho và Taemin đảm nhận nhiệm vụ chủ trì lễ viếng cùng với gia đình của Jonghyun. Bạn bè và đồng nghiệp thân thiết gồm BoA, Yoona và Yuri (SNSD), EXO, chủ tịch Lee Soo Man, nam diễn viên Kim Min Jong, NCT, Red Velvet, BTS, … đã bắt đầu đến viếng tang lễ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here