Lễ hội âm nhạc cuối năm của đài truyền hình – thú vị từ cách chọn MC!

0
1227

 

Mỗi nhóm nhạc thần tượng tham gia ‘KBS Gayo Daechukje’ 2017 sẽ có một thành viên làm MC cho chương trình.

Hiện có 8 nhóm nhạc xác nhận trình diễn trên sân khấu cuối năm của KBS, gồm: EXO, MAMAMOO, Red Velvet, BTS, G-Friend, TWICE, Seventeen và Wanna One cùng hai nghệ sĩ solo là Hwang Chi Yeol và HyunA. Một nguồn tin nội bộ cho biết ‘Kang Daniel làm MC cho Wanna One, tương tự Yerin cho G-Friend, Solar cho MAMAMOO, Jungyeon hoặc Sana cho TWICE. Các nhóm khác vẫn đang chọn thành viên làm MC. Các nghệ sĩ trình diễn ở nửa đầu chương trình sẽ là MC ở nửa sau chương trình và ngược lại’.

‘KBS Gayo Daechukje’ 2017 được tổ chức vào ngày 29 tháng 12. Cách thức chọn MC cho chương trình năm nay được xem là một đổi mới để show hấp dẫn hơn.

Trong khi đó, ‘MBC Gayo Daejejeon’ 2017 cũng tiết lộ dàn lineup và MC.

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong chương trình âm nhạc cuối năm của đài MBC gồm: Apink, B.A.P, BTOB, EXID, EXO, GOT7, NCT 127, PRISTIN, Teen Top, TWICE, VIXX, Wanna One, WINNER, Zion.T, No Brain, Lovelyz, Red Velvet, MAMAMOO, MONSTA X, BTS, Bolbbalgan4, Sunmi, Seventeen, SeenRoot, ASTRO, Urban Zakapa, G-Friend, Cosmic Girls, Sechskies, HyunA và Hwang Chi Yeol.

Gayo Daejejeon 2017 được dẫn dắt bởi YoonA (SNSD), Suho (EXO) và Cha Eun Woo (ASTRO). Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12 như mọi năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here