SHINee chưa kịp trở lại, Jonghyun đã ra đi!

0
1522

 

Một sự kiện chấn động Kbiz và báo giới Hàn Quốc từ chiều qua: Jonghyun (SHINee) bị phát hiện chết trong nhà riêng.

Anh được tìm thấy trong căn phòng ngập tràn khí than. Ngay sau đó, Jonghyun được đưa ngay đến bệnh viện. Sau nhiều giờ đợi chờ trong lo âu và hi vọng, cuối cùng đã không có phép màu nào xảy ra với Jonghyun. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của anh phải đón nhận thông tin đau lòng nhất: Jonghyun thực sự không còn nữa.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jonghyun đã gửi cho chị gái một tin nhắn tuyệt mệnh ‘Đến lúc này mọi thứ vẫn thật khó khăn. Hãy tiễn đưa em. Hãy nói với em rằng em đã vất vả nhiều rồi. Đây là lời chào tạm biệt cuối cùng của em’. Người chị đã lập tức báo cảnh sát nhưng mọi thứ quá muộn, không thể cứu vãn nữa.

SM Entertainment không thể không đưa ra thông báo nào về việc này, dù biết rằng xác nhận của công ty càng làm xoáy sâu nỗi đau ấy.

Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc khi phải mang đến cho các bạn tin tức quá đỗi đau lòng và bi thương như thế này.

Ngày 18 tháng 12, thành viên Jonghyun của SHINee đột ngột rời bỏ chúng ta.

Cậu ấy được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul và được chuyển ngay đến bệnh viện gần đó nhưng đã không qua khỏi.

Dù không thể so sánh với nỗi đau vô hạn mà gia đình Jonghyun – những người vừa mất đi con trai và em trai yêu quí – phải hứng chịu nhưng các thành viên SHINee – những người đã gắn bó cùng cậu ấy trong một quãng thời gian dài, cũng như các nghệ sĩ đồng nghiệp và nhân viên công ty SM chúng tôi cũng đang trải qua cú sốc và nỗi mất mát rất lớn.

Jonghyun là nghệ sĩ tuyệt vời nhất, lúc nào cũng hết lòng vì âm nhạc và luôn mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Chúng tôi thật sự rất đau lòng khi phải công bố thông tin này với người hâm mộ – những người luôn hết lòng yêu thương Jonghyun.

Chúng tôi mong các bạn ngừng lan truyền những tin đồn ác ý và các bài báo sai sự thật để gia đình Jonghyun có thể đưa tiễn cậu ấy về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Vì ước nguyện của gia đình Jonghyun, tang lễ của cậu ấy sẽ được tổ chức lặng lẽ với sự có mặt của gia đình và đồng nghiệp.

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc nhất đến Jonghyun trên chặng đường cuối cùng của cậu ấy.

Một điều khiến bất kì ai yêu mến Jonghyun càng cảm thấy đau lòng và thương tiếc hơn khi anh đã hoàn tất ghi hình MV comeback chỉ vài ngày trước khi điều không may này xảy ra. Cái chết của anh khiến nhiều cộng sự bàng hoàng bởi anh vẫn đang bận rộn chuẩn bị trở lại solo và không có biểu hiện bất thường gì trước mặt các đồng nghiệp. Một trong những người tham gia sản xuất MV mới cho Jonghyun còn tiết lộ ca khúc mới của anh mang phong cách rất tươi sáng. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ vì đã không nhận ra suốt thời gian qua Jonghyun phải đối mặt với những khó khăn như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here