Bé Yoogeun khóc ngất khi hay tin ‘bố Jonghyun’ qua đời!

0
2924

 

Cậu bé Yoogeun của show thực tế ‘Hello baby’ sốc nặng và khóc suốt khi nghe tin về sự ra đi của ‘bố Jonghyun’.

Năm 2010, các thành viên SHINee tham gia chương trình ‘Hello baby’ – nơi họ phải chăm sóc một em bé 4 tuổi tên là Yoogeun.

SHINee và Yoogeun nhanh chóng trở nên vô cùng gần gũi, chia sẻ những kỉ niệm tuyệt vời và trở thành một gia đình với nhau. Khi kết thúc chương trình, tất cả thành viên SHINee vẫn giữ liên lạc với Yoogeun và duy trì mối quan hệ gắn bó này.

Jonghyun và Yoogeun trong ‘Hello baby’

Yoogeun (năm nay 11 tuổi) vẫn gọi các thành viên – gồm cả Jonghyun – là ‘bố’ như cách bé gọi họ khi tham gia chương trình. Khi biết tin về cái chết của Jonghyun, cậu bé không thể tin được và hoàn toàn bị sốc. Bé bật khóc và liên tục gọi ‘bố Jonghyun’ cho đến khi thiếp đi vì mệt lả.

Mẹ Yoogeun giải thích điều gì đã xảy ra trong khoảnh khắc đó: “Tôi không thể tin vào mắt mình. Tin mới nhất. Tôi đã rất sốc và đọc to. Yoogeun còn ngạc nhiên hơn tôi, hỏi tôi nhiều câu hỏi. Tôi đông cứng lại. Làm sao để tôi giải thích điều này với đứa con bé bỏng đây? Yoogeun hỏi và hỏi: “Sao vậy mẹ? Bố còn sống, phải không? Có thật không? Không phải vậy, đúng không?”

Tôi nói “Bố Jonghyun đã đến nơi bà cố ở rồi.” Khi nghe điều đó, Yoogeun bật khóc. Thằng bé cố giữ nước mắt và hỏi lại “Nhưng có thể tin sai mà, đúng không mẹ? Làm sao mà bố đến chỗ bà cố ở được?”

내눈을의심케했던. 뉴스속보 자막에. 놀란 난 큰소리로읽었다. 나보다 더놀란 유근이는 몇번이고 나에게 물어본다. 순간. 하애졌다. 이걸. 이아이에게 어찌 설명해줘야하는걸까? 자꾸 되묻는다. 종현아빠가? 왜? 살아있는거지? 진짜래? 아닌거지? 아니. 종현아빠 왕할머니 있는곳에 갔데. . . 그말에 유근이는 펑펑 울었다. 그리곤 울음을 삼키듯 참았다. 다시한번확인한다. 아닐수도있자나? 왕할머니있는곳에어떻게가? 현실을부정하듯. 이해할수없다는듯. 자꾸 물어본다. 자기핸드폰으로 종현아빠 사진을 찾아본다. 그러다 접한 기사들. 인정하는게 싫었던아이는 애써 외면하다가. 또. 울고. 또울고. 보고싶다는 소리도 하고싶지만 못본다는걸아는 아이는 답답해한다. 화가나고. 슬프고. 넋나간듯 멍해있고. 충격이너무나도크다. 쉽게잠들지못하고. 이불속에서 울음을 끅끅거리며 참는모습에 유근아. .참지마. 이한마디에 유근이는 꺽꺽 거리며 종현아빠이름만부르다 울다잠들었다. #종현아빠 #삼가고인의명복을빕니다 . . . . . . . . . . #믿고싶지않아요

A post shared by Youngmin Kim (@yugeun.jung) on

Cách Yoogeun tưởng nhớ bố Jonghyun

Giống như là thằng bé không thể hiểu được cái chết của Jonghyun và không thể chấp nhận được sự thật đó. Thằng bé cứ liên tục hỏi. Rồi Yoogeun tìm kiếm hình ảnh của bố Jonghyun trên mạng và đọc các bài viết về Jonghyun. Thằng bé không muốn chấp nhận điều này nên nó cứ khóc suốt.

Yoogeun muốn nói rằng nó nhớ Jonghyun, nhưng thằng bé biết nó không thể nhìn thấy cậu ấy được nữa. Yoogeun buồn bã và tức giận. Cú sốc thực sự quá lớn. Thằng bé không thể dễ dàng ngủ được. Yoogeun cố giấu những giọt nước mắt dưới tấm chăn của nó. Tôi nói thằng bé đừng kiềm nén làm gì. Nghe vậy, Yoogeun khóc nấc lên khi nó gọi tên của bố Jonghyun. Thằng bé khóc cho đến lúc thiếp đi vì mệt.”

Sự ra đi của Jonghyun khiến cho bé Yoogeun phải trải qua giai đoạn đặc biệt khó khăn vì cậu bé rất gần gũi với SHINee, ngay cả sau khi chương trình thực tế năm xưa kết thúc. Thậm chí Yoogeun còn tham gia vào những lần phát trực tiếp của SHINee trên Instagram để thể hiện tình cảm của mình với các thành viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here